Những điều cần biết khi xóa xăm

0
11

Hình xăm được mọi người lưu giữ như những kỉ niệm cuộc đời hay chỉ đơn giản vì đẹp, muốn thể hiện cá tín của mình. Nhưng vì một lý do nào đó mà người sở hữu hình xăm không còn muốn giữ lại và tìm đến với những tiệm xóa xăm hay spa, thẩm mỹ viện xóa xăm. Nhưng khi tìm đến với các cơ sở xóa xăm bạn phải hiểu rõ những điều này.

Đối với công nghệ xóa xăm hiện nay,hiểu một cách đơn giản nhất về xóa xăm là dùng tia laser phá vỡ các phân tử mực xăm trên và bên trong bề mặt da. Một phần mực xăm sẽ đi xuyên qua bề mặt da, phần mực còn trên bề mặt da bị chia nhỏ và với tác dụng của các phương pháp xóa xăm, tác dụng của tia laser làm cho các phần tử này bị vỡ ra cho đến khi không còn nhìn thấy gì nữa.

Với sóng laser đơn vị nano giây (1 phần tỉ của giây) thì phải thực hiện xóa từ 10 lần và có thể người xóa xăm sẽ không nhận được kết quả như ý muốn. Bởi vì, có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến mức độ đáp ứng của hình xăm với sóng laser, chẳng hạn như “tuổi” của hình xăm, xăm chuyên nghiệp hay nghiệp dư, vị trí hình xăm, chất lượng màu mực,… Có thể thấy rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kết quả xóa xăm nên, nếu bạn đến những cơ sở uy tín nhưng không mang lại kết quả như ý thì đó là chuyện bình thường.

 

Một lời khuyên cho những bạn có ý định đi xóa xăm. Trước khi xóa xăm bạn nên gặp bác sĩ hoặc chuyên da gia liễu để được tư vấn và lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp. Hiện tại các spa hay thẩm mỹ viện đều có những chuyên viên về da liễu. Bạn có thể được thăm khám miễn phí và được tư vấn về da và đưa ra giải pháp phù hợp. Chẳng hạn như một người bạn của bạn xóa 2 lần là hết không có nghĩa là bạn cũng sẽ như vậy. Hãy đến nhưng trung tâm uy tín để đạt được những kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn. Bạn có thể tham khảo một số trung tâm, thẩm mỹ viện, spa xóa xăm uy tín tại thành phố hồ chí minh.

Nguồn : báo mới

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.