Những chức năng bảo mật của máy photocopy toshiba giá rẻ

0
25

khi có một máy photocopy toshiba giá rẻ để dùng, hãy yên tâm là phần lớn dữ liệu gửi đến thứ để in/ scan đều được bảo vệ và lưu trữ 1 phương pháp an toàn, khó mang khả năng bị rò rỉ ra bên xung quanh. Hãy cùng xem tại sao RICOH tự hào là hãng sản phẩm đi đầu về khả năng bảo mật thông tin nhé.

Tính năng mã hóa dữ liệu khi scan và gửi lên server

Những dữ liệu khi scan vào sản phẩm công nghệ photo của Ricoh và gửi lên server để tải về chắc được lập trình để mã hóa nhằm ngăn cản quá trình kết xuất hoặc thay đổi nội dung lúc chưa được kiểm soát.

Nhằm đối phó sở hữu trình độ ngày càng tăng của Các tin tặc, Những model đời mới của RICOH đều được cập nhật Những mã hóa tối tân 256-bit AES và SHA-2 theo tiêu chuẩn của Viện khoa học và tiêu chuẩn Hoa Kỳ (NIST), đồng thời phần mềm bộ code HMAC_DRBG để ra mắt Những khóa mã hóa.


Tính năng tư vấn bảo vệ an toàn khi kết nối Wifi

WPA (Wi-fi Protected Access) là 1 hệ thống mã hóa cho Các mạng không dây. WPA cung ứng khả năng bảo mật cao hơn WEP (Wired Equivalent Privacy) – một hệ thống bảo mật mạng thường thì. bên cạnh Các SSID và Những khóa mã hóa tương đương của WEP, WPA dĩ nhiên xác thực các bạn và 1 giao thức khóa mã gọi là TKIP (Temporal Key Integrity Protocol) mà tự động cập nhật Những khóa mã hóa trong khoảng thời gian nhất định.

Điều này sẽ giúp Các thiết bị như sản phẩm công nghệ tính, smart phone hoặc Những sản phẩm công nghệ lý tưởng khác được an toàn lúc kết nối qua mạng sở hữu đồ vật photo RICOH

Tính năng mã hóa dữ liệu lưu trong ổ cứng của vật dụng

Tính năng này giúp dữ liệu đã lưu trong ổ cứng của photocopy giá rẻ, bao gồm số đông Những file để in, Các file đã scan, Các file đã photo chia bộ, đều được bảo vệ giảm thiểu tối đa khả năng rò rỉ.

Xem thêm sửa máy photocopy canon

Thậm chí, vì đã mã hóa, dữ liệu cũng ko thể nào bị kết xuất ra khỏi ổ cứng ngay khi lúc ổ cứng bị lấy cắp hoặc cố tình truy cập.

Bảo vệ chống sao chép bất hợp pháp

1 số model máy của RICOH còn có chức năng chống sao chép bất hợp pháp cho một số tài liệu nhạy cảm đã in/ photo hoặc scan qua sản phẩm.

1 lúc tài liệu đã được bảo mật bị cố tình sao chụp mà ko tiếp tế được mật mã, sản phẩm sẽ tự động nhận dạng và chuyển bản chụp sang màu xám toàn thể để bảo vệ. Hay nói biện pháp khác, giả dụ ko với mật mã sẽ ko thể kết xuất tài liệu đã nhớ trong trang bị ra được.

Chưa kể, Các tài liệu đã được bảo mật, sẽ được sản phẩm photo của RICOH tự động chèn thêm nhãn bảo vệ vào ngoại trừ viền văn bản khi in. nếu cố tình bị in ra một giải pháp bất hợp pháp, Các nhãn cảnh báo sẽ chèn thẳng ngang qua văn bản và tố cáo ngay tắp lự khởi thủy ko hiển nhiên của tài liệu ấy.

mang tính năng bảo mật cao, sản phẩm photo RICOH là lựa sắm hàng đầu cho Những doanh nghiệp/ tổ chức với nhiều kiểu tài liệu nhạy cảm mang giá trị cao như Những bản vẽ/ bản kiểu dáng công trình của Những nhà hàng xây dựng, Những bản hồ sơ thầu của Các đơn vị kinh doanh bất động sản, Những hợp đồng tài chính cá nhân của Các tổ chức bảo hiểm, Các hồ sơ giấy tờ đề nghị công chứng lưu trữ của Những văn phòng công chứng, văn phòng luật, v.v

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.