Gợi ý các kiểu tóc ngắn phù hợp từng khuôn mặt

0
105
Goi y cac kieu toc ngan phu hop tung khuon mat hinh anh 1
Khuôn mặt hình oval: Đây là gương mặt phù hợp với nhiều kiểu tóc nhất. Tuy nhiên, nếu muốn cá tính, trẻ trung, bạn có thể để tóc bob như Bella Hadid với phần trước dài, ngắn dần ra sau, tạo thành đường chéo dốc xuống hướng về phía các xương đòn trước vai.
Goi y cac kieu toc ngan phu hop tung khuon mat hinh anh 2
Khuôn mặt tròn: Nếu sở hữu khuôn mặt tròn như Demi Lovato, bạn có thể chọn kiểu tóc lob đuổi chạm vai, hơi bồng bềnh. Các lớp tóc layer làm khuôn mặt trông dài, mềm hơn, tạo góc cạnh cho phần gò má.
Goi y cac kieu toc ngan phu hop tung khuon mat hinh anh 3
Khuôn mặt hình oval hoặc tròn: Kiểu tóc pixie mang hình tượng siêu cá tính của nàng tiên Tinker Bell của Jennifer Lawrence chắc chắn sẽ giúp những cô nàng sở hữu khuôn mặt nữ tính này “lột xác”.Toàn bộ các góc cạnh trên gương mặt chúng ta sẽ được thể hiện tuyệt đối cùng nó.
Goi y cac kieu toc ngan phu hop tung khuon mat hinh anh 4
Khuôn mặt vuông: Nếu sở hữu khuôn mặt góc cạnh này, bạn không nên để tóc mái dày, thẳng. Để làm dịu phần trán vuông vức, hãy để tóc mái thưa như Rihanna, kết hợp với kiểu tóc bob ngang cằm xoăn nhẹ để tạo cảm giác mềm mại, nữ tính cho khuôn mặt.
Goi y cac kieu toc ngan phu hop tung khuon mat hinh anh 5
Nếu không muốn để mái, bạn có thể chọn kiểu tóc bob ngang cằm, hơi cúp đuôi như Lucy Hale để kéo dài cằm hơn.
Goi y cac kieu toc ngan phu hop tung khuon mat hinh anh 6
Khuôn mặt hình trái tim: Kiểu tóc bob cúp đuôi rất phù hợp với khuôn mặt trái tim của Selena Gomez. Chiều dài ngang vai của nó sẽ giúp người đối diện không chú ý tới những điểm tròn trịa trên khuôn mặt, trong khi các lớp tỉa giúp che góc nhọn của cằm.
Goi y cac kieu toc ngan phu hop tung khuon mat hinh anh 7
Kiểu tóc lob ngang vai, cắt tỉa nhiều tầng mái lệch như Sarah Hyland sẽ giúp giảm thiểu các điểm rộng nhất vùng trán, tạo tỷ lệ cân bằng hơn cho khuôn mặt hình trái tim.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.