đầu tư dự án topaz city quan 8 có an toàn không?

0
57

thị trường Nhà Đất BĐS đầy biến động, nhiều dự án gây dựng với thực lực khá lớn nhưng không mang tới hiệu quả và nhiều yếu tố phát sinh dẫn đến bị treo, không phân phối được cam kết và góp vốn đầu tư không sinh lời. Dự Án BĐS căn hộ cao cấp can ho topaz city quan 8 đang là điểm HOT của thị trường hướng phía nam TP, thu hút nhiều CĐT. Nhưng vẫn khiến cho không ít GĐ và nhiều người đầu tư Nhà Đất băn khoăn về hiệu quả và mức độ an toàn của dự án. Dưới đây sẽ là những nhận định dựa vào tin tức xác thực từ dự án Bất Động Sản topaz city mang về thẩm định và đánh giá chính xác cho khách hàng.

Mức độ đảm bảo an toàn của dự án topaz city quận 8

Để thẩm định mức độ đảm bảo an toàn của dự án, các chủ đầu tư của dự án phải thẩm định và đánh giá nhiều yếu tố và các Thông tin chính xác từ Dự Án BĐS. dự án Bất Động Sản mua căn hộ topaz elite với những tiềm lực mạnh để tạo ra một dự án Bất Động Sản an toàn.


 

người đầu tư BĐS lớn

CĐT căn hộ topaz city là tập đoàn lớn Nhà Đất Vạn Thái land ( với 40% cổ phần của Công Ty CP góp vốn đầu tư phát triển sông Đà) và tập đoàn đất xanh niềm Nam. Là 2 đơn vị chức năng lớn, đi đầu trong gây dựng Nhà Đất giá tốt thượng hạng cho phân khúc thị trường tầm trung bình dân.

Sự bảo lãnh của ngân hàng lớn

ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương và OCB bank chính là bảo vệ về tài chính bảo đảm an toàn cho dự án Bất Động Sản hoàn thành xong. Sự tài trợ từ 2 ngân hàng lớn mang lại cơ hội mua nhà và sở hữu căn hộ chung cư cao cấp hiệu quả, đảm bảo an toàn tại topaz city.

quyết sách giao dịch thanh toán linh hoạt

quyết sách thanh toán dự án bán căn hộ topaz city linh hoạt, an toàn là nền tảng cơ hộ nắm giữ chung cư của những nhà đầu tư và các GĐ một cách dễ dàng. dự án chỉ cần giao dịch thanh toán 15% giá trị nhà ở trong đợt 1, 10% giá trị căn trong đợt 2 là khách hàng đã có cơ hội nắm giữ sổ hồng, giấy tờ phê duyệt dự án Bất Động Sản nghiêm ngặt, minh bạch tạo lòng tin cho người mua về dự án.


 

Mức độ an toàn từ chính thị phần Nhà Đất BĐS Q.8

dự án Bất Động Sản topaz city nằm ở trong xung quanh vị trí khuynh hướng phát triển của Thành Phố, với cụm công viên, xung quanh vị trí văn hóa – thể thao – du lịch của Quận 8. độ HOT của thị trường là rất lớn, những thời cơ lớn để nâng tầm phát triển mà bất kỳ dự án Bất Động Sản nào cũng mong muốn giành được.

trong thực tế đầu tư topaz city quan 8

mua căn hộ topaz elite đang đi vào cuối của quy trình 2, với 99% căn hộ cao cấp đã được bán. đây là bằng chứng thực tế cho giá trị và cơ hội của Dự Án BĐS topaz trên thị phần.

Dự Án BĐS được chào bán công khai cũng như giá niêm yết về giá rõ nét trên sàn thanh toán giao dịch BĐS Nhà Đất. Dự Án BĐS mang đến các giá trị nâng tầm phát triển và tiện ích thực tế, cam kết rõ nét về những gì mà người mua sẽ nhận được khi nắm giữ căn hộ cao cấp tại topaz city.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.