căn hộ cao cấp Dự án Saphire Khang Điền Quận 9 có đáng đầu tư

0
31

mới đây, có không ít người tiêu dùng hỏi chúng tôi về dự án Bất Động Sản của Khang Điền. khi nào Khang Điền thực hiện tiếp dự án Bất Động Sản ?. Có Dự Án BĐS nào tại Q2, Quận 9 nào của Khang Điền chuẩn bị sẵn sàng mở bán không ? Có một số người tiêu dùng đã nghe được xuất phát điểm từ 1 số nguồn tin về Khang Điền sẵn sàng triển nhà ở cạnh dự án Bất Động Sản Mega Ruby. Và hỏi lại chúng tôi xem có chính xác không. Theo từ những Thông tin và dự liệu chúng tôi có được. Khang Điền đã ký kết HĐ vay với Ngân Hàng Vietinbank Nước Ta (Vietcombank) vào ngày 14/03/2017 trị giá 100.600.000.000 vnd ( hơn 100 tỷ) thời gian ấn hạn 60 tháng để hỗ trợ vốn dự án Saphire Khang Điền. đây cũng là hành động của Khang Điền để sắp xếp vốn, sẵn sàng thực thi Dự Án BĐS ở đây.

dự án Jamila Q.9 được Khang Điền nâng tầm phát triển rất thành công những năm năm nay

Năm 2017 đánh dấu sự thành công rất lớn của Khang Điền trong kế hoạch kinh doanh. khi các dự các Dự Án BĐS của Khang Điền được thực thi bán hàng rất tốt. dự án Melosa Garden, Merita đã bán hết 100%. Jamila Khang Điền đã bán hơn 90% số lượng căn hộ trong khoảng 6 tháng. Dự Án BĐS Lovera Park đã bán hết Khu 1 & Khu 2 chiếm hơn 60% tỷ trọng dòng sản phẩm của dự án Bất Động Sản. Bây Giờ khu 3 và 4 Lovera Park mới đang xúc tiến khởi công móng cọc. dự án Bất Động Sản Rosita Garden cũng còn ít ỏi sản phẩm.

qua đó, Khang Điền cũng đang có bước khởi động Saphire Khang Điền để bổ xung vào nguồn cung loại sản phẩm trong thời gian 2018. đồng thời, Lúc Này thị phần BĐS Khu Đông Sài Thành đang khá khan hiếm nguồn cung cấp mới. Các chủ đầu từ đang cẩn trọng nâng tầm phát triển dự án Bất Động Sản cũng như sẵn sàng rất kỹ về thủ tục pháp lý khi triển khai dự án Bất Động Sản. do thế, Khang Điền nâng tầm phát triển Dự Án BĐS Saphire Quận 9 được coi là nước cơ tốt. để tiếp đầu thị trường trong thời điểm 2018.

Saphire Khang Điền – Khang Điền Q9 có thực sự hấp dẫn.

sau khi xúc tiến thành công xuất sắc dự án Bất Động Sản căn hộ Jamila, Khang ĐIền khá tự tin trong việc nâng tầm phát triển dòng căn hộ chung cư cao cấp ra thị trường. Với thương hiệu đáng tin cậy, cùng việc chăm chút vào thiết kế loại sản phẩm cũng như tiện ích sống cho cư dân. sản phẩm của Khang Điền luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Dự Án BĐS nhà ở Dự án Saphire Phú Hữu được thừa kế kinh nghiệm phát triển từ dự án Jamila và các loại sản phẩm trước của Khang Điền. Khách sẽ nhận được các điều tuyệt vời khi chọn lựa Saphire Khang Điền.

người mua luôn nhận được các món quà tuyệt vời khi chọn lựa các loại sản phẩm của Khang Điền.

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ lợi nhuận kinh doanh thương mại rất tốt trong thời hạn năm ngoái,2016 và 2017. không chỉ có vậy còn có khá nhiều các quỹ trong nước và quốc tế đầu tư vào Khang Điền. vấn đề đó rất quan trọng về tố chất phát triển của người đầu tư. bảo đảm về tiến độ gây dựng cũng như chất lượng dòng sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết so với khách hàng. do vậy Khang Điền luôn có 1 lạng người mua trung thành lớn, luôn tin tưởng về danh hiệu chủ đầu tư dự án.

Saphire Phú Hữu nằm ngay trê tuyến phố Vành Đai 2, đây là một trong những tuyến vành đai quan trọng của TPHCM trong nâng tầm phát triển kinh tế. cùng theo đó, dự án cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên thuận tiện liên kết về trung tâm đô thị Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

thời gian 3-5 năm trơ lại đây, UBND Thành Phố đang tập trung chuyên sâu phát triển hạ tầng cho Khu Đông. với các dự án có quy mô lớn, đầu tư và quy hoạch bài bản, Khu Đông đang thay đổi từng giờ mà trở thành địa điểm có giá Bất Động Sản tăng đột biết. điều này cũng không còn gì giật mình khi xung quanh vị trí này là trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bô là TP HCM, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Các tuyến đường đường trọng điểm như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, … được thực hiện rầm rộ trong những năm quay lại đây. đó cũng là cú hích cơ sở hạ tầng rất lớn để nâng tầm phát triển Khu Đông. Việc Nằm ở phía trong khu vực nâng tầm phát triển hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Saphire Phú Hữu rất tốt.

Việc đón đầu phát triển Khu Đông khi sở hữu Căn hộ Saphire Phú Hữu là đúng đắn, tuy nhiên người tiêu dùng cũng cần quan tâm khi đầu tư lướt sóng. Vì thị trường thứ cấp tại Khu Đông khá hạn chế. Do cơ sở hạ tầng chung vẫn còn đang tiến hành, chưa triển khai xong nên việc kéo người dân về khu đại công trường khá khó khăn. do vậy, thị trường thứ cấp hoạt động tốt khi hạ tầng địa điểm này gần hoàn thiện. tuy vậy đó cũng là ưu thế cho các người tiêu dùng góp vốn đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh tốt. Khi mức giá chung cư ở địa chỉ đó còn khá rẻ, giá sản phẩm ngay gần giá trị thực của mẫu sản phẩm. vì vậy, khi hạ tầng hoàn thành thì tỷ suất gia tăng Nhà Đất tại khu này quá cao.

Với thương hiệu đáng tin cậy, chất lượng loại sản phẩm tốt, giá loại sản phẩm tốt và tiềm tăng về cơ sở hạ tầng thì chúng tôi đánh giá và thẩm định Dự án Saphire Phú Hữu rất cuốn hút Lúc này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.