Boniancol giải pháp giải rượu từ công nghệ hàng đầu canada

0
23

Thu mình trong góc phòng điều trị Khoa Nam Bệnh viện Tâm thần TPHCM, anh Nguyễn Minh (38 tuổi, ở Hóc Môn, Hồ Chí Minh ) luôn miệng nói cười lảm nhảm, đôi khi lại lấm lét đưa mắt nhìn quanh. Gặp ai đi ngang qua, anh Minh cũng cố níu lại cho bằng được để giảng giải về cái “máy phát tín hiệu” mà một người nào đấy đã cố tình đặt vào trong đầu để hãm hại mình.

>> Cách giải rượu, cai rượu hiệu quả với boniancol

Theo giấy tờ bệnh án, anh Minh thường xuyên chè chén cộng đám bằng hữu từ 3 năm nay. Từ khi nghiện rượu, ngày nào về nhà Minh cũng đập phá đồ đạc, đánh chửi vợ con. Cách đây sắp 1 tháng, Minh đột nhiên bỏ ăn, bỏ uống, trốn biệt trong phòng, khăng khăng ko chịu ra không tính gặp ai. Người nhà hỏi mãi anh ta mới chịu “tiết lộ” là buộc phải trốn vì thường nghe thấy 1 giọng kể lạ trong đầu xui mình… tự sát. Quá hoảng sợ, người thân vội vàng phá cửa, “rước” Minh tới bệnh viện trong tình trạng toàn thân co giật.

Đây chỉ là 1 trong số những “đệ tử của lưu linh” điển hình đang được điều trị ở Bệnh viện này.

Theo các bác sỹ ở Bệnh viện Tâm thần TPHCM, tác hại của rượu không chỉ hủy hoại gan như phổ biến người vẫn tưởng. Hiện nay, số người bị rối loạn thần kinh do rượu đang ngày càng gia tăng, báo động về một hiểm họa do rượu gây ra mà ít người nghĩ đến như: biến đổi tâm thần, hoang tưởng, dễ bị kích động, cáu gắt, tị tuông… dẫn đến những hành vi tiêu cực.

Bác sỹ Nguyễn Hữu Thăng, người trực tiếp điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần TPHCM cho biết, cơ chế gây rối loạn thần kinh do rượu là khi Methanol và Andehyd có trong rượu sẽ tích lại trong máu. Nếu thân thể không đào thải kịp sẽ ứ đọng và thúc đẩy đến hệ tâm thần trung ương, gây ngộ độc chuyển hóa.

Trong thời gian ngắn, giai đoạn này sẽ hủy hoại một số hệ thống trên cơ thể; làm cho suy giảm chức năng gan, thận; thúc đẩy vùng cảm xúc, vùng trí nhớ trên não cũng như khả năng điều khiển hành vi.

Trong số các bệnh nhân tới điều trị loàn thần do nghiện rượu tại Bệnh viện Tâm thần TPHCM sở hữu đến 60% bệnh nhân mang ảo giác. Những ảo giác nhiều nhất là họ nhìn thấy máu, thấy rắn rết bò đầy mình, thấy ma quỷ vào nhà hoặc nhìn thấy người khác cầm dao, gậy tới săn đuổi, sát hại mình. Trong cơn ảo giác, bệnh nhân rối loàn tâm thần sở hữu hai xu hướng, hoặc là tiến công trở lại hoặc là chạy trốn.

Bác sỹ Thăng cho hay, đối nếu bệnh nhân chạy trốn thì lúc hết cơn hoang tưởng sẽ trở lại trạng thăng bình thường. Tuy nhiên, ví như bệnh nhân sắm cách phòng thủ thì sẽ cực kỳ nguy hiểm. Bởi khi ấy, người bệnh sở hữu thể tiến công bất kỳ ai mà họ nghĩ với thể gây hại cho mình.

Theo tài liệu của giới chuyên môn, nghiện rượu là tình trạng thèm muốn, phụ thuộc vào rượu, không kiểm soát được liều lượng khi uống. Những người nghiện rượu dù muốn từ bỏ nhưng thật ko dễ dàng, dù rằng biết tác hại của rượu.

Vậy giải pháp nào giúp bệnh nhân bỏ rượu?

Với BoniAncol thì việc bỏ rượu thật là dễ dàng! BoniAncol cung cấp tại Canada, gồm những thành phần như L-glutamine với tác dụng giúp nâng cao tiết serotonin trong não, do ấy khiến giảm cảm giác thèm rượu và những lề thói gây nghiện khác. BoniAncol giúp tăng cường sự tỉnh táo, cải thiện chức năng não, giúp cơ thể phục hồi về trạng thanh bình thường.

N- acetylcystein  giúp rượu chuyển hóa thành chất không độc hại (Acid acetic- giấm), giảm thiểu tác hại của acetaldehyde sinh ra trong giai đoạn chuyển hóa rượu, giúp giải rượu và bảo vệ gan, thận khỏi tác hại của rượu, giải độc với bệnh nhân bị ngộ độc rượu. Làm giảm cảm giác thèm ăn, bứt rứt, khó chịu trong công đoạn bỏ rượu, giảm cảm giác thèm rượu và những chất gây nghiện.

BoniAncol bổ sung vitamine và dinh dưỡng cho người nghiện rượu, kava root làm cho giảm lo âu, cho tinh thần thoải mái tỉnh giấc táo. Do vậy BoniAncol giúp giải độc gan, bảo vệ gan, chống hoại tử tế bào gan, thận khỏi tác hại của rượu, giảm các triệu chứng khó chịu khi bỏ rượu, giảm cảm giác thèm rượu.

Người nghiện rượu uống 2 viên x 2 -3 lần/ngày, mỗi đợt sử dụng từ 3 – 6 tháng.

TPCN BoniAncol  – Giải rượu trong vòng 1giờ.– Niềm vui cho người muốn bỏ rượu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.