Bán Cây An Xoa Tươi

0
24

Bán Cây An Xoa Tươi

Dùng cây an xoa bao lâu thì có tác dụng?
Người bệnh không thể nhận ra những thay đổi của bệnh nếu không có quá trình điều trị lâu dài và kiên trì. Cách dùng cây an xoa đúng là điều cần thiết để phát huy hết tác dụng mà nó mang lại. Người bệnh nên thường xuyên theo dõi chuyển biến bệnh và tái khám sau 3 tháng sử dụng. Một số biểu hiện ban đầu khi sử dụng không phải là những tác dụng phụ của thuốc mà chỉ là quá trình cơ thế thích nghi.

Trong những ngày đầu khi uống cây an xoa có thể gây ra những cảm giác khó chịu, đói liên tục, đi ngoài phân vô cùng tanh hôi. Điều này có thể là cơ sở để hiểu rằng, cây an xoa đang làm sạch hệ thống tiêu hóa. Vài ngày sau đó thì hiện tượng trên không còn nữa, người bệnh có cảm giác bình thường trở lại, giấc ngủ cũng sâu và ngon hơn, da dẻ dẻ hồng hào. Những dấu hiệu của bệnh gan như bụng to, mắt vàng, da vàng đã giảm đi rõ rệt.

Cây an xoa
Sau một thời gian ngắn dùng an xoa, người bệnh sẽ thấy cơ thể thay đổi rõ rệt

Lưu ý khi dùng cây an xoa
Cây an xoa chữa bệnh gì tốt nhất chính là bệnh gan. Tuy vậy, các thầy thuốc và y bác sĩ khuyến cáo người dân nên sử dụng cây an xoa đúng cách. Nhiều cơ sở sản xuất cố ý phóng đại công dụng của cây thuốc để thúc đẩy doanh số. Nên nhớ cây thuốc có thể giúp giải độc nhưng có mức độ nhất định. Nếu dùng tùy tiện có thể phản tác dụng và gây tác hại không mong muốn.

Khi khám chữa các bệnh về gan như bệnh viêm gan B, xơ gan cổ trướng, ung thư gan các thầy thuốc, bác sĩ có thể chỉ định bệnh nhân dùng thuốc đặc trị kết hợp với cây thuốc an xoa. Cần thực hiện đúng theo toa thuốc không nên tự ý tìm mua cây an xoa để chữa bệnh đơn lẻ.

Dùng ấm đất để sắc nước cây an xoa. Không dùng nồi, ấm kim loại để sắc nước vì có thể làm biến đổi dược tính của cây thuốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.