Tính năng đa nhiệm Timeline của Microsoft sắp xuất hiện

0
72

Tính năng này sẽ cho phép người dùng xem các ứng dụng sử dụng gần đây và tiếp tục tác vụ trên thiết bị khác.

tinh nang da nhiem timeline cua microsoft sap xuat hien hinh 1
Tính năng đa nhiệm Timeline của Microsoft sẽ xuất hiện trong tháng 10

Tháng 5 vừa qua, Microsoft ra mắt Timeline, nỗ lực mới nhất của hãng để đáp ứng yêu cầu của thế giới đa nhiệm và đa phương tiện, nơi người dùng có thể dễ dàng di chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Với Timeline, Microsoft phát triển một cách tiếp cận độc đáo và khác lạ so với Continuity của Apple. Tính năng này cho phép người dùng xem trên mọi thiết bị mà người dùng có tài khoản tất cả các ứng dụng mở trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó, người dùng có thể tiếp tục hoạt động của mình, ở những nơi mà họ muốn, trên thiết bị chạy Windows, Android, thậm chí cả iOS.

Tính năng Timeline sẽ được tích hợp trong bản cập nhật của Windows 10 trong mùa thu năm nay. Nhưng, theo The Verge, có vẻ như Microsoft đã xem xét lại kế hoạch của mình, và Timeline sẽ xuất hiện vào tháng 10 tới.

Lý do cho sự chậm trễ này rất đơn giản, cũng theo The Verge, vì tính năng chưa «sẵn sàng». Microsoft sẽ thiết kế lại giao diện người dùng của tính năng giúp sử dụng dễ dàng hơn.

Hiện nay, Timeline là phiên bản nâng cấp trong mục các ứng dụng gần đây của Windows 10. Để tính năng này có mặt trên tất cả các máy tính hiện nay, cần phải chờ Redstone 4, mã code có trong bản cập nhật quan trọng của Windows dự kiến phát hành tháng 3 hay tháng 4 năm 2018./.

VOV.VN – Siêu phẩm iPhone 8 của Apple sẽ được tích hợp tính năng nhận dạng khuôn mặt và tương tác ảo AR.

CTV Quế Ánh/VOV.VNTheo The Verge, 01net.com

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.