Những biến đổi trong làm đã mang lại cho BlackBerry Z30 những yếu tố giá trị cốt lõi hơn về năng lực sử dụng

0
37

Một đại lý tại Hồ Chí Minh đã xuống mức tiền mạnh chiếc BlackBerry z30, z10 xuống còn 9,5 triệu đồng. model này từng là đối thủ của mọi “bom tấn” 2013 như Xperia Z1, Galaxy Note 3.

Từ mức giá 11,5 triệu đồng, BlackBerry z30, z10 đã được một đại lý ở Sài Gòn xuống giá còn 9,5 triệu đồng. Đây là mẫu di động̣ cảm ứng cao cấp nhất của BlackBerry và được đánh giá mua cao hơn hẳn đàn anh Z10, model vừa trang bị doanh số thú vị trong những tháng vừa qua nhờ tụt mức tiền 50% còn 4,5 triệu đồng. Đây không phải lần đầu z30, z10 có sự điều chỉnh mức tiền bán. Mức mức giá lần đầu lên kệ của model này lên đến 14 triệu đồng.

>> Phân khúc điện thoại BlackBerry thuần cảm ứng là một trong những dòng máy thường xuyên được theo sát đến bởi các người không thích Bàn phím vật lí tuy nhiên thích thương hiệu BlackBerry. Một trong những chiếc blackberry z30 hà nội đã trở thành một điểm nhấn cho chiếc BlackBerry với hình dáng ngoài vô cùng yêu thích và rất mượt mà trong tiêu chuẩn, đây là một trải nghiệm cần có của một di động̣.

blackberry-z30-trang-gia-re

z30, z10, tương tự Z10, là một điện thoại có chất lượng cung cấp xịn. Điều đi tiên phong quý khách hàng theo sát đến khi sử dụng z30, z10 lên là khối lượng của nó. với trọng lượng 170g, z30, z10 chắc chắn không phải smartphone nhẹ nhất trên thị trường, kết hợp cùng ốp lưng trang bị vân sần giúp nó cung cấp cho người sử dụng cảm nhận chắc chắn, đầm tay khi sử dụng và giữ nó.

Sở hữu màn hình cảm ứng Super AMOLED 5 inch với khả năng hiện thị 1280×720 pixel, z30, z10 có vẻ hơi lạc hậu. tuy nhiên, ít người có thể nhận ra sự khác biệt giữa màn hình cảm ứng của z30, z10 với màn hình mặt kính khả năng hiện thị 1080p trên gần như tất cả các di động̣ khác. Văn bản hiển thị sắc nét, và màn hình AMOLED tư vấn rất nhiều trong việc hiển thị rõ nét gần như tất cả các video.

z30, z10 được tích hợp hai loa âm thanh nổi, chức năng tương tự như trên HTC One, và cả hai loa toàn bộ được đặt ở phía sau (chứ không phải là phía trước như HTC One). BlackBerry cho biết thiết kế này sẽ tư vấn z30, z10 tận dụng bề mặt địa chỉ đặt di động̣ để sản xuất bộ khuếch đại. âm thanh phát ra từ loa của z30, z10 khá quy mô rộng và khá rõ nét.

BlackBerry đã phải gắn liền thỏi pin của z30, z10 vào máy để có thể tăng chất lượng pin lên 2880mAh. Theo BlackBerry, z30, z10 có thể sống sót trong vòng 25 giờ “dùng thông thường”, có nghĩa là quý khách chỉ phải sạc nó mỗi ngày một lần.

>> Các điểm nổi bật để BlackBerry đã làm ra một sức hút mới dành cho người dùng, đây là các điểm tạo nên sự giá trị cốt lõi hơn dành cho BlackBerry z30, z10. Một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng trang bị bền bỉ khá đồng toàn bộ về cả mặt giá trị và làm. với bao da blackberry z10 hà nội quý khách hàng sẽ trang bị thêm lựa chọn dành cho BlackBerry cùng gần như tất cả các dòng thiết bị giá rẻ.

blackberry-z30-trang-cau-hinh

chức năng

z30, z10 được áp dụng mẫu điện thoại update mới nhất của hệ điều hành BlackBerry 10, và đi đi kèm với một loạt hầu hết tinh chỉnh. những tinh chỉnh được thiết kế để sản xuất cho hệ điều hành dễ sử dụng hơn, và bao gồm một cửa sổ thông báo mới cho tin nhắn hỗ trợ khách hàng sở hữu thể giải đáp ngay lập tức mà không cần thoát ứng dụng hiện nay của chính bạn.

Một cải tiến đáng theo sát khác, trên chương trình lịch, đó là bạn có thể gửi email cho những người tham gia cuộc họp cùng với bạn để thông tin bạn đến muộn ở bất kỳ cấp độ khác nhau. sở hữu một thanh trượt cho quý khách chọn mức độ muộn mà khách hàng muốn thông tin, và thậm chí còn sở hữu lựa chọn để khách hàng thông tin rằng bạn sẽ không đến cuộc họp. Một tính năng khá tiện dụng.

BlackBerry Hub, truy cập bằng phương án trượt sang từ cạnh trái màn hình, cũng được cải tiến cùng dạng “ý thức” mới của Priority Hub. Nó trang bị thể tự nhận thức được tất cả tin nhắn trọng yếu từ email và mạng xã hội, sau đó tự sắp xếp những tin nhắn này thành một nhóm để các bạn đơn giản truy cập. các nhóm ưu tiên được đánh một dấu nhỏ màu đỏ ở phía phía bên phải.

BBM cũng được nâng cao với khả năng làm tăng âm thanh BlackBerry Natural Sound, nó trợ giúp người tiêu dùng đối thoại và video chat cùng tiếng động chân thực hơn bằng cách làm lấy mẫu âm thanh trong dải tần quy mô rộng hơn thông qua bốn micro trên z30, z10.

>>>Đối với BlackBerry, các dòng thiết bị thuần cảm ứng không đem lại nhiều yếu tố tạo nên BlackBerry, Phân khúc BlackBerry z30, z10 đã được Lên kệ như một chiếc Tablet tuy nhiên đã không giá trị trong thời hạn đó, việc Ra mắt của blackberry passport hà nội không các đem lại sự tin tưởng về chất lượng mà nó còn tương trợ người dùng thỏa mãn được sử dụng một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng ngay từ những năm 2012-2013.

Tương tự với tất cả điện thoại cùng tầm giá mua, z30, z10 có máy ảnh chính 8.0 megapixel, máy ảnh phụ 2.0 điểm ảnh, pin có bộ nhớ 2.880 mAh.

Cùng mức mức tiền mới, z30, z10 sẽ phải cạnh tranh cùng rất nhiều model cận đẳng cấp, chiếc điện thoại mini của tất cả các sản phẩm hạng sang hoặc các mẫu cao cấp của năm trước như Galaxy Note 3 Neo, Sony Xperia T2 Ultra, iPhone 4S 8 GB. Động thái hạ mức tiền của nhà cung cấp lẻ cũng được cho là phù hợp trong bối cảnh mọi điện thoại di động đẳng cấp đang dần trượt mức giá và bất kể model mới của BlackBerry cũng sắp được Lên kệ vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.