Một số tiện ích bảo mật khi sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc

0
78

J2TEAM Extension Checker do nhóm bảo mật J2Team phát triển sẽ giúp người dùng quét toàn bộ các tiện ích mở rộng được cài đặt trên trình duyệt web Chrome và Cốc cốc, hỗ trợ người dùng kiểm tra xem thiết bị của mình có bị dính Malware hay không. Nếu có thì có thể nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết và nhanh chóng gỡ bỏ các loại extension độc hại này, tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.Avast Online Security giúp người dùng kiểm tra các liên kết và đáng giá mức độ an toàn trước khi truy cập, nhằm tránh các trường hợp xấu như dính mã độc, trang web giả mạo để đánh cắp thông tin cá nhân.Có rất nhiều plugin hỗ trợ chuyển các trang web HTTP thông thường thành HTTPS với mục đích lừa đảo, đe dọa quyền riêng tư cũng như gian lận trong khi giao dịch trực tuyến. Nếu bạn lo ngại về vấn đề này thì HTTPS Everywhere là một tiện ích mở rộng cực kỳ hữu ích.Ghostery hỗ trợ người dùng chặn những công cụ theo dõi thông qua website nhờ trang bị tính năng Ghostrank. Ghostery hoạt động tương tự Disconnect nhưng trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích hơn.Tiện ích Blur có thể hỗ trợ bạn trong nhiều công việc khác nhau, chẳng hạn như quản lý mật khẩu, đảm bảo an toàn khi giao dịch trực tuyến, hoặc dữ bạn an toàn hơn khi truy cập internet.WOT cho phép xác định độ tin cậy của một trang web hoặc một dịch vụ trực tuyến trước khi sử dụng. Có hai dấu hiệu nhận biết: màu xanh lá cây và màu đỏ để giúp người dùng xác định độ tin cậy dễ dàng hơn.Với Click & Clean có thể thiết lập các tùy chọn để tự động xóa lịch sử duyệt web khi đóng cửa sổ hoặc quét các phần mềm độc hại trên máy tính.Surveillance Cam Professional sẽ biến webcam của máy tính thành một chiếc camera giám sát và chụp ảnh bất kỳ chuyển động nào được phát hiện bởi máy ảnh. Hình ảnh sau đó được gửi qua email.Secure Mail for Gmail cho phép gửi các email đã được mã hóa tới người dùng khác và chỉ được hiển thị nội dung khi có mật khẩu an toàn. Các email được mã hóa sẽ không thể nhìn thấy ngay cả Google.Panic Button Plus giúp người dùng ẩn tất cả các trang web đang xem chỉ với một thao tác duy nhất.DotVPN được biết đến với việc cung cấp một kết nối internet nhanh hơn mà không lo bị lộ các thông tin cá nhân./.

mot so tien ich bao mat khi su dung trinh duyet chrome hoac coc coc hinh 1

J2TEAM Extension Checker do nhóm bảo mật J2Team phát triển sẽ giúp người dùng quét toàn bộ các tiện ích mở rộng được cài đặt trên trình duyệt web Chrome và Cốc cốc, hỗ trợ người dùng kiểm tra xem thiết bị của mình có bị dính Malware hay không. Nếu có thì có thể nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết và nhanh chóng gỡ bỏ các loại extension độc hại này, tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

mot so tien ich bao mat khi su dung trinh duyet chrome hoac coc coc hinh 2

Avast Online Security giúp người dùng kiểm tra các liên kết và đáng giá mức độ an toàn trước khi truy cập, nhằm tránh các trường hợp xấu như dính mã độc, trang web giả mạo để đánh cắp thông tin cá nhân.

mot so tien ich bao mat khi su dung trinh duyet chrome hoac coc coc hinh 3

Có rất nhiều plugin hỗ trợ chuyển các trang web HTTP thông thường thành HTTPS với mục đích lừa đảo, đe dọa quyền riêng tư cũng như gian lận trong khi giao dịch trực tuyến. Nếu bạn lo ngại về vấn đề này thì HTTPS Everywhere là một tiện ích mở rộng cực kỳ hữu ích.

mot so tien ich bao mat khi su dung trinh duyet chrome hoac coc coc hinh 4

Ghostery hỗ trợ người dùng chặn những công cụ theo dõi thông qua website nhờ trang bị tính năng Ghostrank. Ghostery hoạt động tương tự Disconnect nhưng trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích hơn.

mot so tien ich bao mat khi su dung trinh duyet chrome hoac coc coc hinh 5

Tiện ích Blur có thể hỗ trợ bạn trong nhiều công việc khác nhau, chẳng hạn như quản lý mật khẩu, đảm bảo an toàn khi giao dịch trực tuyến, hoặc dữ bạn an toàn hơn khi truy cập internet.

mot so tien ich bao mat khi su dung trinh duyet chrome hoac coc coc hinh 6

WOT cho phép xác định độ tin cậy của một trang web hoặc một dịch vụ trực tuyến trước khi sử dụng. Có hai dấu hiệu nhận biết: màu xanh lá cây và màu đỏ để giúp người dùng xác định độ tin cậy dễ dàng hơn.

mot so tien ich bao mat khi su dung trinh duyet chrome hoac coc coc hinh 7

Với Click & Clean có thể thiết lập các tùy chọn để tự động xóa lịch sử duyệt web khi đóng cửa sổ hoặc quét các phần mềm độc hại trên máy tính.

mot so tien ich bao mat khi su dung trinh duyet chrome hoac coc coc hinh 8

Surveillance Cam Professional sẽ biến webcam của máy tính thành một chiếc camera giám sát và chụp ảnh bất kỳ chuyển động nào được phát hiện bởi máy ảnh. Hình ảnh sau đó được gửi qua email.

mot so tien ich bao mat khi su dung trinh duyet chrome hoac coc coc hinh 9

Secure Mail for Gmail cho phép gửi các email đã được mã hóa tới người dùng khác và chỉ được hiển thị nội dung khi có mật khẩu an toàn. Các email được mã hóa sẽ không thể nhìn thấy ngay cả Google.

mot so tien ich bao mat khi su dung trinh duyet chrome hoac coc coc hinh 10

Panic Button Plus giúp người dùng ẩn tất cả các trang web đang xem chỉ với một thao tác duy nhất.

mot so tien ich bao mat khi su dung trinh duyet chrome hoac coc coc hinh 11

DotVPN được biết đến với việc cung cấp một kết nối internet nhanh hơn mà không lo bị lộ các thông tin cá nhân./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.