Làm sao để có một hệ thống thật sự an toàn

0
35

Tiêu chí của một hệ thống gas công nghiệp an toàn trong các nhà hàng, khách sạn… cần được chắc chắn đúng tiêu chuẩn để giúp việc Sử dụng được đảm bảo, yên tâm hơn.

Một số tiêu chí dành cho hệ thống gas công nghiêp trong nhà hàng; khách sạn bao gồm:

1. Vị trí đặt được qui hoạch, bố trì phù hợp

Với mỗi hãng bếp công nghiệp đuề có một vài cách thiết kế, chức năng, vị trí lắp đặt đặt khác nhau, đòi hỏi một hệ thống gas cũng cần phải được khảo sát, tính toán và cài đặt đặt ở nơi phù hợp nhất với mỗi nhà hàng, khách sạn…

2. Việc lắp đặt đặt được tiến hành bởi đơn vị có chuyên môn, nhiều sự trải nghiệm

Hệ thống Gas rất tiện dụng, tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm khi dùng không đúng cách, hoặc hệ thống kém chất lượng. Việc thi công các hệ thống gas cần phải được tiến hành bởi các chuyên gia trong ngành này hoặc các đơn vị có nhiều sự trải nghiệm cũng như công năng trong chuyên ngành xây dựng hệ thống gas.

3. dùng các thiết bị vật tư an toàn

+ Đường ống dẫn gas – ống gas: là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống gas công nghiệp. Thường được cấu tạo chắc chắn từ ống inox đạt chuẩn hoặc các ống thép đúc hãng 1. Khi cài đặt đặt hệ thống này thì CĐT cần kiểm tra cẩn trọng loại vật liệu làm ống để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không chắc chắn.

Xem tại : http://gaspetro.vn/nhan-thi-cong-lap-dat-he-thong-gas-nha-hang-cong-nghiep.html

+ Dây gas: cần phải vận hành hãng tiềm năng, có lõi thép chống chuột và côn trùng cắn gây hư hỏng. Thông dụng hiện nay chúng mình có mẹo hay dùng hãng của Ấn Độ vì có chất lượng rất khả quan.

+ Các thiết bị gas trong hệ thống gas công nghiệp: Nên hoạt động của các thương hiệu nổi tiếng, đạt qui định châu Âu như: Nova Comet; Katsura; Fisher;…bởi chúng có độ an toàn cao, tiện lợi. Môt hệ thống gas cần phải có trọn vẹn các thiết bị an toàn cho đường ống gas như: còi hú báo động; máy báo rò rỉ gas; ngắt gas tự động khi xảy ra các sự cố để giúp chắc chắn an toàn. cùng với đó, van điều áp gas cũng cần phải đảm bảo an toàn, được lắp đặt ở vị trí phù hợp, an toàn.

Nhìn chung, một hệ thống gas an toàn sẽ giúp cho các nhà hàng; khách sạn yên tâm hơn trong quá trình dùng, hạn chế được lượng gas dùng; chắc chắn tính thẩm mỹ; thuận tiện trong sử dụng; tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.

Xem ngay : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.