Đồng hồ OP Mạ Vàng: Sang trọng và đẳng cấp

0
23

Trước đồng nghiệp và đối tác, đàn ông cần một trợ thủ đắc lực để khẳng định đẳng cấp của mình ngay cả khi chưa cất lời nói. Không cần phải kiếm đâu xa, chiếc OP Open Heart này có đủ những yếu tố một quý ông công sở cần.

Đồng hồ được mạ vàng full-gold với nước mạ vương giả vô cùng nổi bật. Công nghệ mạ PVD được coi là tiên tiến bậc nhất hiện nay sẽ giữ cho màu mạ lâu bền với thời gian. Ở một chiếc đồng chính hãng, bạn sẽ không hề thấy nước mạ xuống cấp sau thời gian dài sử dụng nhưng những đồng hồ giả rẻ tiền.

Anh em cũng không thể bỏ qua nếu không nhắc đến ô cửa sổ Open Heart ngự tại góc 9 giờ huyền thoại. Qua thiết kế nửa kín nửa hở đầy quyến rũ này, những chuyển động cơ khí nhịp nhàng bất tận của bộ máy được khéo léo phô diễn. Nó khiến cho các mày râu dù mạnh mẽ đến đâu, cũng đều phải tò mò và khát khao sở hữu.

Size mặt 40mm phù hợp với size tay trung bình đàn ông Việt. Chỉ hơn 7 triệu cho một thiết kế OP lộ cơ, mạ vàng – một cái giá khá hời so với các thương hiệu khác. Đừng chần chừ nếu anh em đã trót yêu!

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/06/dong-ho-cap-doi-casio-ga-700de-2a-ba-110de-2a1-day-nhua-mau-denim-cho-ngay-he-nang-dong/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/06/dong-ho-casio-baby-g-bga-240bc-7a-co-di-boi-duoc-khong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/06/huong-dan-su-dung-va-chinh-gio-dong-ho-casio-aw-80-co-dien/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.