Cách chọn mua đồng hồ OP tốt nhất

0
12

Bạn là một người mới nghiên cứu đồng hồ, bạn để ý đến thương hiệu OP nhưng lại có không nhiều thông tin về thương hiệu này. Vậy thì bài viết ngay dưới đây sẽ giải đáp cho bác một số phân vân về nhà sản xuất đồng hồ OP.

OP là một trong những thương hiệu được thành lập & phát triển tại đất nước Thụy Sĩ có tên tuổi. biểu tượng của thương hiệu OP tượng trưng cho thái độ cao thượng của thế vận hội Olympic, được thể hiện thông qua hình bóng của 2 nhánh oliu, thể hiện cho hòa bình – tự do – danh dự.

Mặc dù vậy, đặc tính nổi trội của thương hiệu OP chính là sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị cốt lõi của truyền thống & mẫu thiết kế tiên tiến. Điều này đã làm nên giá trị vượt trội cho những sản phẩm OP so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. đồng hồ OP nam kể cả 2 nhánh chính: Olym Pianus và Olympia Star. Mỗi một dòng sản phẩm đều mang trong mình những kiểu mẫu & đặc trưng riêng.

Thương hiệu OP luôn tập trung đến chất lượng chiếc của chính mình. toàn bộ các dòng sản phẩm của OP đều được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ, được ráp chất liệu kính Sapphire, sử dụng công nghệ si mạ tiên tiền giúp cho màu mạ luôn bền. cần chú ý hơn khá nhiều, máy mà đồng hồ OP cơ sử dụng là dòng máy Seiko của Nhật, nó đem lại sự đúng giờ nhất hoàn hảo với sai số chỉ ở ngưỡng 0.01s/ ngày. mức giá của đồng hồ OP cơ cũng khá là phù hợp với kinh tế của người Việt. Chỉ với khoảng 2 triệu, bạn đã có khả năng sở hữu cho mình một sản phẩm đồng hồ OP chính hãng. Khi đến bất kỳ một nơi bán đồng hồ chính hãng nào, ở bất kì đâu thì giá của đồng hồ OP cũng không có sự sai lệch nhiều.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/25/day-da-dong-ho-lam-bang-da-bo/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/25/huong-dan-nap-tien-quan-ly-sim-viettel-cho-dong-ho-dinh-vi-su-dung-ung-dung-my-viettel/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/25/casio-sheen-dong-ho-danh-cho-phu-nu-thong-minh-va-sang-trong/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.