Bóc tem Samsung Galaxy Note 8

0
93
Samsung Galaxy Note8
Samsung Galaxy Note8

Samsung Galaxy Note 8 là một chiếc điện thoại mang ý nghĩa rất lớn đối với nhà sản xuất Hàn Quốc. Mẫu điện thoại kế nhiệm của Galaxy Note 7, được Samsung thu hồi vào năm ngoái sau một vài sự cố về pin, vì vậy nó mang trọng trách tìm lại niềm tin của người dùng dành cho Samsung. Vì vậy, qua màn “giải phẫu” từ iFixit, đây sẽ là một cách tốt nhất để kiểm tra Samsung Galaxy Note 8 có thực sự an toàn hay không.

Samsung Galaxy Note8
Samsung Galaxy Note8

Trên Galaxy Note 8 6.3 inch, Samsung đã sử dụng một viên pin nhỏ hơn có dung lương 3.300mAh so với viên pin 3.500mAh nhiều rủi ro trên Galaxy Note 7. Pin trên Note 8 nằm ở vị trí trung tâm của chiếc điện thoại, khác hoàn toàn so với vị trí pin trên Note 7 được đặt ở phía bên phải của chiếc điện thoại. Tuy nhiên điều này không khẳng định rằng pin của Galaxy Note 8 hoàn toàn an toàn hơn so với Galaxy Note 7.

iFixit cho biết thiết kế bên trong của Galaxy Note 8 khá giống với Galaxy S8 và khác với phiên bản tiền nhiệm Galaxy Note 7. Đây có lẽ là một điểm cộng lớn đối với Note 8, vì cho tới thời điểm hiện tại, Galaxy S8 vẫn đang hoạt động rất tốt và không có bất cứ dấu hiệu bất ổn nào trên chiếc điện thoại này.

Trong màn giải phẫu chiếc Galaxy Note 8 cho thấy thiết bị này có tới 4 camera, ngoài 2 camera chụp ảnh ở mặt sau và một camera chụp ảnh ở mặt trước, chiếc điện thoại này còn có thêm một camera phục vụ cho công nghệ quét mống mắt, một trong những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay.

Samsung Galaxy Note8
Samsung Galaxy Note8

Theo đánh giá của iFixit, việc mở và sửa chữa Samsung Galaxy Note 8 là không hề dễ dàng, nhưng một số linh kiện (bao gồm cả pin) vẫn có thể thay thế được. Vì vậy, chiếc điện thoại này đạt 4/10 điểm trên thang điểm đánh giá của iFixit. Đây là một số điểm không hề tệ cho một chiếc điện thoại có màn hình chiếm phần lớn diện tích ở mặt trước.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 giá bao nhiêu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.