Bao da là linh kiện tối thiểu dành cho người dùng, là một trong số bất kể phân khúc ưu đãi dành và hợp lý 9700

0
39

9700 là một thành phẩm đã từng làm fan của BB cảm thấy phấn khích bởi BB 10 OS làm đơn giản mà đẹp.

9700 từng được phân phối trên thị trường vào giữa năm 2013 cùng mức mức giá khá cao. bên cạnh đó, người sử dụng sở hữu thể trang bị thành phẩm này với giá rẻ: 6,79 triệu đồng tại cửa hàng siêu thị tgbb

9700 là chiếc điện thoại di động mang làm hoàn toàn mới, có phần xa lạ với các tín đồ của BB, tuy nhiên đây sở hữu lẽ là sự biến đổi cần phải sở hữu nếu BlackBerry muốn thích nghi cùng xu thế điện thoại cảm ứng hiện nay.

>> Những lựa chọn về Bao da bb 9700 là duy nhất trong các linh kiện cần thiết dành cho người dùng BlackBerry, chiếc BlackBerry 9700 hiện sử dụng bao da dạng gập và nó là duy nhất bao da hợp lý. nguyên liệu bao da 9700 khá ổn và đơn giản.

op-lung-blackberry-bold-9700-9780

Sản phẩm sở hữu một dáng vẻ đơn giản và trang bị phần cẩn trọng trong khâu làm. 9700 cũng được áp dụng màn hình cảm ứng 4,2 inch độ phân giải 768 x 1280 pixel cho số lượng pixel lên đến 355 ppi chiếm gần hết bề mặt thiết bị.

BlackBerry đã bỏ đi dàn phím cứng cũng như chiếc Trackpad thân thuộc trên tất cả dòng BlackBerry ngày xưa. Dù vậy, họ vẫn giữ lại cách sắp đặt tất cả phím bẩm nguồn, tăng tụt âm lượng, câm như trên tất cả thiết bị dùng hệ điều hành BlackBerry 7, tiêu biểu như chiếc Bold 9900.

BlackBerry 9700 được cài đặt phiên bản BlackBerry OS 10 mới nhất là 10.2.1 tương trợ làm tăng giá trị đông đảo, nên khi dùng người sử dụng sẽ không còn thấy hiện tượng bị chậm hoặc lag như chiếc điện thoại BlackBerry 10.1. phiên bản phần mềm mới cũng có một số đổi mới, trong khi trọng yếu nhất là năng lực cài thông báo chương trình Android bằng tập tin dạng .APK. khả năng phần mềm này đã qua quen thuộc với những người đã từng trải nghiệm qua chiếc Blackberry Q10. điện thoại Blackberry Q10 là phiên bản được nhà cung cấp giải pháp tân nhẹ về thiết kế cũng khả năng trên môi trường phần mềm mới. tuy nhiên vẫn giữ được những chi tiết cổ điển đem phổ của dòng điện thoại Blackberry.

bao-da-blackberry-bold-9700-9780-8900-95xx

>> BlackBerry Q10 là một dòng máy được dùng bộ phận không nhỏ tại Việt Nam, Q10 gọc và khá mượt mà về cả HĐH và Phím bấm Qwerty. Chiếc thay khay sim blackberry được dùng nhiều cho Q10 là chiếc bao da cầm nắm tay, nó bảo vệ khung viền rất chất lượng khỏi bất kể va đập hoặc xước xát.

Trang bị thể thấy tương tự các dòng smartphone lúc này thì Blackberry 9700 cũng sở hữu 2 camera ở mặt trước và sau. trong khi, máy ảnh chính trang bị khả năng hiện thị 8 megapixel, tương trợ quay video Full High Defination 1.080p đi đi kèm đèn Flash LED trong đó máy ảnh phụ để videocall đạt khả năng hiện thị 2 megapixel và giúp quay video High Defination. do thế BlackBerry 9700 đã cân bằng được 2 nhu cầu là công việc và thư giãn trên duy nhất sản phẩm, điều mà các chiếc BlackBerry thế hệ trước vẫn chưa thiết kế được .

Mọi ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter được thiết kế mới trên BlackBerry 10 cùng tính năng tương tự iOS hay Android. Bộ xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz cũng là điểm nhấn hợp nhất với card đồ họa Adreno 225 và RAM lên đến 2 GB. duy nhất khả năng nổi trội nữa của BlackBerry 9700 chính là khả năng chia sẻ video, tài liệu, màn hình mặt kính đang sản xuất việc cùng các bạn bè thông qua tính năng BBM video

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.