Vinhomes Golden River Ba Son Dự án chung cư giải trí phong phú sống đích thực

0
13

Dự án cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son được phát triển bởi VinGroup đô thị đẳng cấp sự khác biệt thiết kế sáng tạo.

Vinhomes Ba Son cho thue đô thị đẳng cấp sống xứng tầm thiết kế đẹp mắt. Chung cư dịch vụ đẳng cấp, phát triển bởi VinGroup riêng tư tuyệt đối. Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son đầy đủ dịch vụ, nằm trên đường Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé sự khác biệt. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành. Căn hộ dự án Vinhomes Golden River Ba Son thuận tiên lưu thông, khu huyện Quận 1 thiết kế sáng tạo. Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố. Cho thuê chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh thiết kế đẹp mắt.

Vinhomes Golden River Ba Son
Cho thue Vinhomes Golden River dịch vụ đẳng cấp. Dự án Vinhomes Golden River Ba Son đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang…
Vinhomes Ba Son cho thue riêng tư tuyệt đối. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Vinhomes Golden River Ba Son cùng các dịch vụ tiện ích như mơ. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…
Cho thuê chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh đầy đủ dịch vụ. Mật độ xậy dựng toàn dự án Vinhomes Golden River Ba Son chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Vinhomes Golden River Ba Son chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
Cho thue Vinhomes Golden River thuận tiên lưu thông. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Để biết thêm thông tin về dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn! 0906765092
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/