Vì sao Summer Residences Quận 4 thu hút giới đầu tư đổ xô vào thị trường

0
14

Còn đối với các phân khúc thấp hơn, giá bán sẽ tăng khoảng 1 – 2%. Có tiền nhàn rỗi, nếu thấy rẻ là ôm vào, lãi lại bán. Bên cạnh đó, phần nhiều các dự án vi la kề cạnh đều không gần trung tình thật phố như những chung cư có tọa độ đắc địa.

Theo tính toán, Quận 4 chiếm đến 84% dòng vốn quy mô trên 6 tỷ USD đổ vào khu Nam ở năm 2014 và 2018 như: cầu Thủ Thiêm 4, dự án mở rộng tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, làm vòng xoay Nguyễn Văn Linh, làm cầu Nguyễn Khoái…. Do Quyết định 33 hiện chưa được ban hành nên ở một đôi khu vực có hiện tượng thị trường tự đẩy giá thôi, vị này cho biết. Giá trị đầu tư cũng không phải nhỏ, lại phụ thuộc nhiều nhân tố khách quan như quá trình công trình, uy tín của chủ đầu tư, hay như nếu vướng vào các vụ tranh chấp tương tác đến Summer Residences Quận 4, thì giá vừa sụt giảm, lại khó bán.

Dự án Summer Residences để các nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội

Dọc theo quốc lộ 51 từ TPHCM về tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh lộ 769. căn hộ vườn 3 thế hệ Summer Residences được thế kế theo phong cách không gian mở và thân thiện, gồm 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. chung cư xinh xẻo này không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ, ước mơ bởi phong cách thiết kế khôn cùng gần gụi, hòa hợp với tự nhiên mà còn bởi từng góc nhỏ của căn nhà đều chứa đựng tình yêu thương, sự gắn bó gần gụi giữa các thành viên trong gia đình.

Mở rộng tỉnh lộ 830 lên 74 mét. Khu này tôi bao đẹp cho quý khách. Thực tế những “Summer Residences Quận 4 đình đám” đó chỉ là các thửa đất nông nghiệp, chưa được chuyển đổi mục tiêu dùng, chưa được phân lô tách thửa…

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.