Tiện ích nội khu đa dạng của STCity

0
27

Trong thời gian tới, khu Tây Bắc thành phố sẽ ngày càng biết nhiều đến dự án STCity. Sự phát triển tuyệt đẹp này sẽ là một tòa tháp cao 26 tầng, với 1.500 căn hộ nhìn ra toàn cảnh thành phố.

Căn hộ chung cư STCity Hóc Môn cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn căn hộ có kích thước từ 48  m2 đến 88 m2. Theo dự kiến, STCity sẽ được bàn giao vào quý 3/2018 với tổng thể 5 block.

Tiện ích nội khu là một nét nổi bậc của dự án với hơn 20 tiện ích đẳng cấp phục vụ đời sống ngay tại chung cư, đó là:

Sảnh chính

Bóng bàn

Vườn cây cảnh

Khu vực xanh

Hệ thống an ninh 4 cấp

Sân cầu lông

Vườn Nhiệt đới

Hồ bơ lộ thiên

Phòng tập thể lực

Phòng Yoga

Shophouse

Hồ bơi Olympic

Phòng thư

Phòng đa chức năng

Tính năng nước

Văn phòng quản lý

Phòng chiếu phim

Nhà vệ sinh & vòi hoa sen

Vườn ươm

Phòng tập thể dục ngoài trời

Phòng chơi game

Nhà hát mở

Phòng tập thể dục

Hội trường đa năng

Chơi mê cung

Hệ thống an ninh 24/7

Ở giữa trung tâm huyện Hóc Môn, chung cư STCity với vị trí trung tâm của nó có diện tích trải rộng trên 4 ha, nơi có 1/500 căn hộ nằm trong 5 tòa tháp có 26 tầng. Những căn hộ này là những căn hộ chung cư với tiêu chuẩn quốc tế được dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 8 năm 2020.

Sẽ có 6 loại căn hộ khác nhau để lựa chọn, với 5 trong số 6 căn hộ cung cấp bố trí hơi khác nhau – nhưng kích thước tương tự. Nằm trong khoảng từ 48 m2 đến 88 m2, tòa nhà nhỏ nhất được xây dựng là loại A / A1 với 48 m2. Những căn hộ nhỏ nhất này sẽ rất rộng rãi với chỉ 2 + 1 phòng ngủ và 2 phòng tắm, tiếp theo là loại B / B1 với 88 m2 và 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm.

Loại C / C1 có kích thước 79 m2, Type D / D1 ở 88 m2 và Type E / E1 64 m2 và Type F là căn hộ lớn nhất ở 92 m2. Mỗi căn hộ trong số các căn hộ sẽ đi kèm với một ban công và sân phơi.

Các tiện ích được cung cấp với sự phát triển để sử dụng của cư dân sẽ bao gồm các hạng mục cho mọi lứa tuổi, với các tiện nghi tập thể dục bao gồm sân cầu lông, bóng bàn, sàn tập thể dục ngoài trời, phòng tập thể dục và Hồ bơi lộ thiên. Các tiện nghi dành cho trẻ em cũng được thực hiện nghiêm túc tại STCity, với sân chơi, trò chơi playmaze, playnet, tadika và hồ bơi lội. Các tiện nghi khác trong sự phát triển được thiết kế để thư giãn, chẳng hạn như với Topiary Gardens, nhà hát Opera và các tính năng nước. Đối với tất cả các cơ sở này, người dân được sử dụng miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.