Thông tin về tòa nhà cao nhất khu Tây

0
23

Cao chót vót ở 98 mét với 25 tầng, STCity sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất ở huyện Hóc Môn. Nó là một phần của một sự phát triển tích hợp bao gồm khu căn hộ dịch vụ sang trọng của Tập đoàn STC. Nơi nghỉ này nằm trong bán kính vài phút đi bộ từ các ga tàu điện ngầm số 2 Bến Thành – Tham Lương, các trung tâm mua sắm đẳng cấp thế giới và các tiện nghi y tế cao cấp.

Cư dân của STCity sẽ được hưởng quyền truy cập thuận tiện vào một loạt các tiện nghi vì nó sẽ được kết nối trực tiếp với bến xem An Sương qua cầu nối có mái che. Sống giữa vành đai mua sắm nổi tiếng thế giới của Hóc Môn, gần các trung tâm mua sắm như Aeon, Paragon, Trung tâm thương mại lớn và Trung tâm mua sắm Co.op Mart sẽ là một sự thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phổ biến của sự phát triển.

Các cơ sở y tế cao cấp như Bệnh viện Xuyên Á và công viên phần mềm Quang Trung cách đó một quãng ngắn. Sự phát triển tích hợp cũng gần với các đại sứ quán và lãnh sự quán nước ngoài, cũng như các câu lạc bộ uy tín như CLB Bơi Lội, CLB Golf và Tenis. Nó nằm gần các trường có uy tín như trường Công NGhệ Thông Tin, trường Trung học ILA, trường học ở nước ngoài và trường quốc tế IBM

STCity là mục tiêu của các chuyên gia trẻ và các gia đình thích sống giữa những vành đai mua sắm nổi tiếng khu Tây của Hóc Môn. Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-chung-cu-stown-hoc-mon

Nó bao gồm 268 căn hộ dân cư có sẵn trong một kết hợp tốt của bố cục và kích cỡ khác nhau, từ 49 mét vuông đến 84 mét vuông. Loại đơn vị bao gồm một phòng ngủ, một phòng ngủ + khách, hai phòng ngủ, hai phòng ngủ + khách, và đơn vị bốn phòng ngủ, cũng như căn hộ penthouse.

Những ngôi nhà có chất lượng cao này được trang bị nội thất cao cấp, phụ kiện nhập khẩu tùy chỉnh và hệ thống lưu trữ tích hợp, được tích hợp hoàn hảo với chủ đề phong cách, cung cấp cho người mua hàng sự tiện lợi khi di chuyển ngay lập tức dự án được hoàn thành vào cuối năm 2016.Dự án STCity này cung cấp vô số các tiện nghi sang trọng có lợi cho các hoạt động giải trí và liên kết cộng đồng. Bao gồm bể bơi phân làn dài 50 m, hồ bơi dành cho trẻ em, khoang spa, khu vực nướng thịt ngoài trời, lều cũng như 2 câu lạc bộ có phòng tập thể dục, phòng mô phỏng chơi gôn, phòng âm nhạc, phòng chức năng, phòng rượu vang, phòng spa và phòng đọc sách.

Cư dân STCity cũng sẽ được hưởng trọn bộ dịch vụ trợ giúp đặc biệt miễn phí đẳng cấp cao do Ascott Orchard Hóc Môn cung cấp. Trung tâm tự động hóa nhà thông minh (Fibaro System), điều khiển từ xa các thiết bị gia dụng Internet-of-Things (IOT) như điều hòa không khí, khóa kỹ thuật số với truy cập sinh trắc học và camera an ninh. . Người mua sẽ có thể tạo ra ngôi nhà thông minh được cá nhân hóa của họ vì họ sẽ có tùy chọn để thêm các tính năng nhà thông minh khác như cảm biến chuyển động và điều khiển điện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.