The Arena Cam Ranh – Vị trí độc nhất phía bờ biển Bãi Dài

0
45

Nằm vào chiến lược định hướng gia tăng và tăng trưởng thương hiệu của Vịnh Nha Trang, sau khi hoàn tất hồ sơ, hãng đã nhanh chóng hoạt động xây dựng Công trình Condotel The Arena Cam Ranh trên ba mươi ha đất vàng ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành. Chính vị trí vàng là yếu tố tạo nên trị giá và sức lôi cuốn không thể cưỡng lại của Công trình đối với Một số Nhà đầu tư.

Kết nối thuận lợi Thông qua Dự án The Arena Cam Ranh

Khó tìm được Một Dự án nằm trên biển Bãi Dài : Một trong nhiều vịnh biển cuốn hút nhất hành tinh, mà lại rất gần cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Nghĩa là, ngay sau khi xuống máy bay sau 1 chuyến đi dài khách hàng sắp chỉ mất . Phút lái xe di chuyển về khách sạn làm giấy tờ check đơn vị và nghỉ ngơi. Đặc biệt, vị trí Condotel The Arena kết nối rất thuận lợi với trung tâm thành phố Nha Trang (35 phút), trung tâm Cam Ranh (20 phút) Từ trục đường chính đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Hưn thế nữa, xung quanh Dự án còn rất Các điểm vui chơi giải trí như đảo tôm hùm Bình Ba, đảo Bình Hưng, chùa Ốc Nguồn tin Vân, khu vui chơi Sealife… người mua nhà trong thời gian ba mươi phút để đến nhiều nơi này.

Nhờ ở Các liên kết vùng hoàn hảo mà The Arena Cam Ranh sắp có tiềm năng tăng giá vô tận trong tương lai đặc biệt khi quỹ đất đẹp ven biển Cam Ranh không Một vài mà riêng Dự án của Vịnh Nha Trang đã chiếm trọn 30 ha.

Cam Ranh . Điểm sáng mới vào du lịch nghỉ dưỡng

Khi đã đi hết Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… thì việc dụ dỗ 1 miền đất mới sắp là chiến lược của khách du hý và Cam Ranh là Một điểm đến không nên bỏ lỡ. Nơi Đây sở hữu biển Bãi Dài thơ mộng, khí hậu ấm áp suốt bốn mùa, hệ sinh vật biển phong phú, nguồn thủy hải sản tươi sống luôn lớn mạnh và giá vô cùng rẻ rất thích hợp để nghỉ dưỡng quanh năm.

Chính Những yếu tố về du lịch đã mở đường cho hàng loạt Một vài Dự án bất động sản nghỉ dưỡng lần lượt hồi sinh trong Đây có Condotel The Arena Cam Ranh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.