Summer Residences Quận 4 được đánh giá là tâm điểm bùng sốt khu vực

0
13

Dù không xem kỹ từng tờ nhưng tôi dễ dàng nhận thấy một điều là mỗi tờ đều có màu sắc, kích thước và số điện thoại liên hệ khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng nên thận trọng vì các sản phẩm ở Summer Residences Quận 4 này vẫn còn nhiều vấn đề về pháp lý. Dự án có tổng quy mô hơn 11000m2, gồm 2 toà tháp 18 tầng với hơn 700 căn hộ tiêu chuẩn thế giới, cùng các ích lợi 5 sao.

Tuy mới ra mắt nhưng Summer Residences đã nhanh chóng đón cư dân vào xây dựng và sinh sống. Từ lâu, quan niệm an cư lạc nghiệp đã ăn sâu vào tâm lý người Việt bởi hồ hết ai cũng cho rằng khi nơi ăn chốn ở được ổn định thì mới có thể toàn tâm toàn trí phát triển sự nghiệp. Cây xanh được chủ nhà căn hộ Summer Quận 4 chuyên chút đưa vào mọi môi trường sống khiến mang sự tươi mát và sức sống cho căn hộ.

Dự án Summer Residences đòi hỏi sự cân nhắc trong việc ra đời

Khu vực có đất rao bán nhiều nhất vẫn là các xã Bình Sơn và Lộc An (huyện Quận 7), đây là 2 xã chỉ bị giải tỏa một phần diện tích nên được coi là có dịp sinh lời cho nhà đầu tư. Theo tính toán, Quận 4 chiếm đến 84% dòng vốn quy mô trên 6 tỷ USD đổ vào khu Nam tại năm 2014 và 2018 như: cầu Thủ Thiêm 4, dự án mở rộng tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, làm vòng xoay Nguyễn Văn Linh, làm cầu Nguyễn Khoái…. Trong khi đó, nhiều thị thành như tại TPHCM đã đưa ra chính sách dài hạn siết chặt cấp phép xây dựng dự án bất động sản ở khu chính giữa để đẩy mạnh chương trình giãn dân.

Một dự án nữa đang thi công nhà mẫu và làm móng để chuẩn bị đưa ra thị trường học là Dự án Phú Nam Premier của Công ty cổ phần Phú Nam. Trong khi đó, do độc quyền quỹ đất ngày một khan hiếm cùng giá đất đắt đỏ lên tới cả trăm triệu/m2. Tuy nhiên, qua khảo sát cho thấy một số người dân không bán ngay đất của mình vì muốn nắm giữ chờ giá lên trong thời kì tới.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.