SaiGon Sports City hấp dẫn nhà đầu tư như thế nào?

0
58

Nhà đầu tư Keppel Land sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt dự án khu tổng hợp căn hộ SaiGon Sports City Quận 2. Đây là tin vui cho mọi chủ đầu tư đang mong muốn kênh sinh lời sang trọng. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với một số khách hàng khi cả dự án chỉ có số lượng giới hạn mà số đăng ký thì tới quá những nhiều. Để hiểu thêm dự án này xem ngay SaiGon Sports City Hiếu Trần

kha nang sinh loi hap dan tai saigon sports city quan 2

Công trình Saigon Sport City Keppel Land kênh sinh lời siêu thu hút song song đó là chỗ sinh sống tuyệt mỹ

Để tối ưu hóa hoạt động thương mại của nhà nhân, tất cả tầng 1 được cấu trúc thoáng rộng với diện tích lên tới 100m2, mặt tiền 6m cùng tầm sân vườn xanh mát quanh chủ. Chủ nhà tạo quát thỏa thích sáng gây điều kiện kinh doanh như cửa hàng tiện nghi, spa, văn phòng giao dịch, nhà hàng, café,..

Can ho SaiGon Sports City được quy hoạch ở địa thế cửa ngõ sôi động của dự án, giáp một vài tuyến đường lớn mạnh huyết mạch, một số căn biệt thự nhà phố tại đây hưởng lợi trực tiếp từ cộng đồng người dân là một vài doanh nhân thành đạt, người nước ngoài và nhóm khách hàng tạo mức chi trả cao. Đúc kết về tương lai sẽ có trên 3000 người dân an cư trong số giai đoạn 1 cùng với hàng ngàn cư dân tương lai của giai đoạn 2, dự án bắt đầu chuyển về an cư vào quý 1/2018, sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng cho một vài hoạt động đầu tư kinh doanh tại thị trường điểm đây.

“Nếu được sở hữu 1 sản phẩm villa nhà phố ở du an SaiGon Sports City thì thực sự là 1 điều rất may mắn vì do tỷ lệ “chọi” là khá cao. Dự án cũng đã bắt đầu bàn giao rồi phải đa số đông đảo đang sốt sắng muốn “chốt” ngay một căn để đầu tư thương mại.”

Hiểu rõ sức thu hút “khó cưỡng” của sản phẩm nổi trội với mọi nhà đầu tư, Keppel Land tiếp tục tung ra chương trình bốc thăm quyền căn hộ ở dự án bất động sản với số lượng rất hạn chế khi mà dự án nhà phố bắt đầu chào bán.

Điều kiện “có 1 không hai” để thương mại và sinh sống tại Saigon Sports City

Môi trường non quý giá thu hút hàng ngàn chủ nhân sang trọng đến an cư tại căn hộ SaiGon Sports City Quận 2. Đây là nguồn quý khách tiềm năng dồi dào của mô hình thương mại căn hộ đẳng cấp tại đây. Cư dân ở dự án còn được thụ hưởng trọn vẹn hơn 100 tiện ích phong phú, xứng tầm, trong đấy có mới 40 tiện ích điểm sáng như: đường dạo bán nguyệt, những trung tâm để hoạt động thể dục, một vài sân tập thể thao ngoài trời, đảo đọc sách, quảng trường trung tâm và clubhouse,…

Dự án nhà phố được xây dựng với một số căn hộ cao cấp mang cấu trúc đẳng cấp cùng chủ đề thiết kế căn hộ khôn ngoan và hiện đại sẽ khiến căn nhà của bạn vừa an toàn vừa cao cấp và vừa tân tiến trẻ trung. Đến thăm quan công trình mọi ngày này, khách hàng và cư dân sẽ tận mắt cảm nhận được điều kiện đáng sinh sống của dự án SaiGon Sports City Quận 2 với dòng Rạch Mương xung quanh phía những cảnh quát tiện ích đang dần thành hình, tạo ra bầu không khí vừa lãng mạn lại vừa sảng khoái.

Xem thêm thông tin căn hộ chung cư quận 2 nên mua trong năm 2018.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.