Rome Diamond Lotus khu căn hộ không gian thanh bình góc view rộng

0
25

Các dự án bất động sản thành công trước đó của CĐT này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín của bán căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com trong tương lai.

Rome Diamond Lotus

dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus không gian thanh bình

dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus {thong_tin_du_an_3}, quận 2, ngay khu cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người phải bỏ tung ra chục tỉ đồng để mua về cho mình một căn hộ hạng sang nằm ngay trung tâm, nằm tại tốt nhưng với dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus, quý khách hẳn nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế. Ở Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus nhằm hướng đến không gian sống lý tưởng dành cho cộng đồng cư dân thành đạt CĐT tích hợp những tiện ích nội khu cực kì cao cấp.

Cũng như các dự án bất động sản khác của Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang, Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus chuẩn bị sẽ có hạ tầng tiện ích đồng bộ, sang trọng và đẳng cấp cung cấp được mọi nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus còn được quản lý dịch vụ bởi CBRE, nên rất chắc chắn về hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy và vấn đề vệ sinh, không gian sống cho cư dân. Xây dựng ở một môi trường tốt, nhiều tiện ích nội bên ngoài hấp dẫn. Lại có không gian thoáng mát. Tất cả hoàn toàn thích hợp với những gì quý khách đang moong muốn và hơn thế nữa. Giá cả lại phải chăng, thích hợp với kinh tế của rất nhiều hộ gia đình.

dự án chung cư Rome Diamond Lotus góc view rộng

Mặt bằng bán căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com lần này có nhiều sự khác biệt, lúc cách phân chia diện tích căn hộ có sự linh hoạt, đa dạng hơn, và thích hợp cho nhiều đối tượng quý khách lựa chọn. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành phố phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. Kết hợp với không gian môi trường xung quanh xanh càng làm vượt bậc giá trị và tầm cao trong tương lai của căn hộ.

Tìm hiêu thêm thông tin dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus : Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Rome Diamond Lotus

Với mức gía để sở hữu căn hộ hạng sang ở đợt ra mắt đầu tiên từ 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ, thì cộng đồng cư dân sống tại bán căn hộ Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com chắc chắn là cộng đồng đẳng cấp, văn minh, hiện đại. Khách hàng sẽ hoàn toàn bị tThuyết phục và có thể tin tưởng lựa chọn Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus làm nơi ổn định chỗ ở hoặc đầu tư. Dự án sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại vẹn toàn đích thực như những điều mà CĐT và đơn vị phân phối dự án bất động sản đã cam kết.

Và dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus là một trong những dự án bất động sản vượt trội, sức hút của dự án bất động sản đến từ những nhân tố vượt bậc về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Cam kết từ chủ đầu tư: Hoàn tiền 100% nếu không chọn được căn hộ ưng ý, Hoàn tiền gấp đôi tiền cọc lúc dự án bất động sản không tiến hành thi công theo đúng trong hợp đồng mua bán