Phương án đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm hợp lý

0
11

The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp đang được các chủ đầu tư quan tâm chú ý rất nhiều trong thời gian qua. Vậy dự án có như lời ca ngợi của khách hàng hay không, bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Dự án quận 2 có vị trí tọa lạc đắc địa, đây là căn hộ ven sông Quận 2 được SaleReal đánh giá tiềm năng giá trị hàng đầu tại dự án Metropole Thủ Thiêm. Hơn nữa lại được đầu tư phát triển bởi tập đoàn SonKim Land danh tiếng.

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có quy mô xây dựng trên 7,6ha, tại lô 1.16 và 1.17 khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án có hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở khá đồng bộ và phát triển. Vậy nên đầu tư như thế nào vào dự án là hợp lý? Dưới đây là 1 số gợi ý:

vi tri du an the metropole thu thiem

Nên đầu tư như thế nào vào dự án The Metropole Thủ Thiêm?

Phương án đầu tư vào dự án The Metropole Thủ Thiêm có các loại sau: Đầu tư trung và dài hạn rất hợp lý ở thời điểm này vì khu đô thị Thủ Thiêm sẽ có giá trị ngày càng tăng. Mức giá Bất động sản cũng nhờ đó mà tăng lên. Hơn nữa, nơi đây luôn tập trung những dự án khủng đến từ các tập đoàn danh tiếng hàng đầu trong và ngoài nước.

Đồng thời dự án quận 2 cũng góp phần tạo nên sự giàu mạnh cho 1 trung tâm tài chính sầm uất bậc nhất cả nước. Theo cập nhật của SaleReal Team, trong 2-4 năm nữa, The Metropole Thủ Thiêm là căn hộ cao cấp quận 2 đáng để lựa chọn nhất. Tìm hiểu thêm về thị trường Quận 2 qua http://canhoquan2.today/, khách hàng biết được những căn hộ Quận 2 nổi bật hiện nay tại Thủ Thiêm bên cạnh The Metropole.

Ngoài ra phương án đầu tư cho thuê – tích lũy tài sản là phương án tối ưu và hiệu quả nhất cho chủ đầu tư. Nhờ các hoạt động xúc tiến thương mại mạnh mẽ trong thời gian gần đây, chúng ta có thể thấy sự phát triển vượt trội của khu vực quận 2 và sự ồ ạt rót tiền vào khu đất Thủ Thiêm của giới đầu tư ngày càng nhiều.

hinh anh the metropole thu thiem

Hơn nữa mức giá bán gốc của dự án The Metropole Thủ Thiêm lại khá ưu đãi đến quý khách hàng. Vì vậy khách hàng dễ mua cũng dễ đầu tư với tỷ suất lợi nhuận từ 10% năm là bình thường.

Kết nối giao thông lại cực kì thuận lợi từ dự án đến các khu vực trung tâm như quận 1, quận 4 quận 7 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hạ tầng cơ sở và tiện ích ở đây cũng được đầu tư khá bài bản và khoa học, hứa hẹn tạo nên một môi trường sống đầy đẳng cấp và văn minh.

Với khả năng kết nối giao thông thuận tiện thì những lý do vì sao có nên mua căn hộ The Metropole qua http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-metropole-thu-thiem/, chia sẻ những điểm ấn tượng trong môi trường sống của căn hộ gần cầu Thủ Thiêm 2.

Giá bán dự án The Metropole Thủ Thiêm có thuận lợi để đầu tư?

Tuy chưa công bố ngày mở bán chính thức nhưng dự án The Metropole Thủ Thiêm đã có những thông tin nội bộ về giá bán dự kiến căn hộ cao cấp này.

Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ tung ra thị trường một mức giá hết sức hấp dẫn đến với khách hàng. Hưn nữa, trong ngày mở bán còn có các chương trình ưu đãi, quay số trúng thưởng và các chương trình khuyến mãi khác.

Trên đây là các tin tức vừa mới cập nhật, khách hàng quan tâm đến dự án quận 2 có thể xem thêm tại đây để có nhiều thông tin hữu ích.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.