Nhận xét về hạ tầng giao thông tại dự án One Verandah quận 2

0
41
one verandah mapletree

 

Điều mà người mua nhà chú tâm đây là giao thông đi đến của dự án với thực sự thuận tiện hay không. Mang can ho One Verandah MapleTree, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về điều này. Cơ sở hạ tầng giao thông tại dự án hiện nay vẫn được đánh giá là khá tốt, và trong thời gian tới, hạ tầng giao thông sẽ còn được đầu tư đồng bộ Bên cạnh đó.

one verandah mapletree

1.vị trí của One Verandah cực kỳ dễ dàng cho giao thông đi lại

mang 1 dự án cấp cao như One Verandah, thì hạ tầng giao thông của nó phải xứng tầm. Khác có nhiều dự án, những quy hoạch giao thông còn nằm trên giấy, hoặc mang sự chồng chéo giữa một vài dự án về hạ tầng giao thông. Thì người mua mang thể nhìn thấy nhau được các dễ dàng trong lưu thông tại dự án One Verandah.

Dự án One Verandah với tới 4 ngoài đường nằm trên bốn tuyến đường chính là tuyến đường Nguyễn Văn Kỉnh, tuyến đường Bát Nàn, đường Tạ Hiện và tuyến đường 103 chạy ven sông Sài gòn. Bởi được thi công trên địa thế với giao thông đi lại ổn định, nên căn hộ quận 2 này hoàn toàn không tưởng vướng mắc gì liên quan đến việc lưu thông, đi lại.

Không những thế, xung quanh dự án là những dự án cấp cao khác, tạo nên 1 quần thể dự án cấp cao của đô thị. Từ đó, khu vực này đang được quy hoạch đầu tư rất nhiều hạng mục giao thông. Điển hình nhất là dự án cầu nối đảo Kim Cương tới các con phố Mai Chí Thọ đã được phê duyệt bởi uỷ ban đô thị. Lúc dự án cầu được hiện hữu, lưu thông của dự án sẽ càng linh hoạt và dễ dàng hơn. Tránh được việc phải kết nối cộng cung trục đường với các xe hạng nặng như hiện tại.

Theo ước tính, thời gian đi lại từ căn hộ One Verandah tới một số trọng tâm khác của thành phố chỉ mất thời gian tầm vài phút đến vài chục phút. Mọi người chọn lựa căn hộ cho mình dựa trên tiêu chí thuận lợi cho công việc và một số dịch vụ an sinh xã hội, vui chơi vui chơi. Từ đó, 1 vị trí chiến lược luôn là điều mà mọi người tìm kiếm ở không gian sống của mình.

2.Hạ tầng giao thông khiến giá trị của One Verandah tăng lên

One Verandah là một dự án cao cấp sở hữu hạ tầng cơ sở giao thông chắc chắn. Thế nhưng nếu cũng là một dự án đẳng cấp khác, nếu hạ tầng giao thông không đảm bảo, thì người mua sẽ đang tìm hiểu bỏ qua những dự án đó. Bởi trên thực tế, không ai muốn tìm một căn hộ ở nơi mà việc kết nối không nên đảm bảo. Thực tế xảy ra ở nhiều dự án cho thấy, dự án đã được hoàn thành, người dân đã nhận nhà và đến ở, thế nhưng hạ tầng giao thông không hề được đảm bảo. Cư dân muốn di chuyển khỏi dự án chỉ có thể “bay”.

do đó, lúc có thể nhìn thấy sự thuận tiện trong giao thông di chuyển, dự án sẽ nhận được sự đánh giá đúng mang tiềm năng và giá trị. Và đó cũng là nguyên nhân khiến One Verandah được săn đón mạnh mẽ trên những sàn mua bán. Điều này trông mong tương lai sáng lạn cho dự án One Verandah.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.