Học ở đâu khi sống trong căn hộ Palm City Keppel Land

0
25
palm city giai doan 2

Nằm trong dự án Palm City của tập đoàn Keppel, là các phân khu nhà thấp tầng và khu. Khu căn hộ Palm Garden này được triển khai sau là sự tiếp nối những thành công mà khu căn hộ Palm Height đã thu được, và đánh dấu sự nâng tầm của những căn hộ tại dự án Palm City.

palm city giai doan 2

một vài thông tin về khu căn hộ Palm Garden tại dự án Palm City

các căn hộ tại Palm Garden bắt đầu được bắt đầu xây dựng trong năm 2017 và chuẩn bị sẽ hoàn tất vào đầu năm 2020. Phân khúc căn hộ là căn hộ đẳng cấp, ở tầm thị trường cao hơn so mang một số căn hộ Palm Height thuộc cùng dự án Palm City.

can ho chung cu quan 2 được kiến trúc gồm 3 toà tháp mang chiều cao 35 tầng. Số lượng căn hộ thuộc khu này dự tính rơi vào dao động 1000 căn. Đặc trưng của khu căn hộ này là nằm giữa KĐT Nam Rạch Chiếc nên cách xa tuyến đường giao thông, nhờ đó không khí rất trong lành và yên tĩnh. Xung quanh dự án đều là một vài dao động xanh sở hữu mật độ cây xanh cao.

chủ đầu tư dự án Palm City nỗ lực biến khu căn hộ Palm Garden thành địa điểm sống lý tưởng nhất dành cho các cư dân tại đó. Một vài nhu cầu thiết yếu của cư dân được đáp ứng nhờ vào các tiện ích mà chủ đầu tư tích hợp bên trong khu căn hộ. Khu căn hộ này mang hệ thống hồ bơi nguyên tắc cùng một số quần thể thể thao giải trí, trung tâm thương mại tân tiến…

Dự án Palm City Keppel Land – Hệ thống trường học quốc tế

lúc chọn lọc bất cứ một căn nhà nào, thì người mua nhà, đặc trưng là các gia đình sở hữu trẻ em luôn chú tâm đến một vài cơ sở giáo dục quanh đó để tạo thuận lợi nhất cho việc học hành của trẻ. Tại khu vực này, hệ thống những trường công lập và quốc tế sở hữu số lượng nhiều và đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng, nên các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm mang việc di chuyển nhà đến khu căn hộ Palm Garden của dự án Palm City.

Hệ thống trường công lập trên địa bàn phường An Phú gồm một số trường từ mẫu giáo đến trung học cơ sở, và nằm tập trung trên các con phố Nguyễn Duy Trinh, chỉ cách khu căn hộ khoảng vài phút đi xe. Con đường này cũng ít phương tiện giao thông qua lại nên nếu muốn trẻ tự đến trường cũng sẽ rất an tâm. Hệ thống trường trung học phổ thông cũng cách không quá xa, chỉ trong bán kính vài km, nên rất là dễ dàng.

keppel land can ho cao cap palm city quan 2

1 chọn lọc được nhiều bậc phụ huynh ưu ái là cho con học tại một vài trường quốc tế, để trẻ với thể tiếp cận hệ thống giáo dục tiên tiến nhất. Tại khu căn hộ Palm Garden – thuộc dự án Palm City, việc đi lại tới các trường quốc tế quanh khu vực cũng khá dễ dàng, và đặc biệt là với trường quốc tế của Mỹ TAS nằm ngay trên đường song hành cao tôc.

Khía cạnh khác, các cơ sở đào tạo quốc tế hàng đầu khác quanh khu vực cũng là một số lựa chọn xuất sắc cho trẻ, như trường AIS của Úc, hay trường BIS của Anh… Thời gian lưu thông từ dự án đến một vài trường này cũng chỉ khoảng vài phút chạy xe. Hệ thông các trường quốc tế sở hữu chương trình được chuẩn hoá, là một vài trường liên cấp và sử dụng những giáo viên bãn xứ nên hiệu quả giao tiếp tiếng Anh của trẻ sẽ được phát triển tốt.

Điểm thuận lợi lúc gần một vài cơ sở giáo dục chất lượng và uy tín làm tăng sức hút của những căn hộ Palm Garden – dự án Palm City.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.