Green Star Sky Garden ứng dụng đặc biệt tại các thành phố phát triển

0
16

Báo cáo đầu tiên của CBRE và Savills cũng chỉ ra, mức giá thuê được dự đoán sẽ tiếp tục tăng khoảng 2% mỗi năm trong giai đoạn 2018 – 2020; xu hướng dịch chuyển đến các văn phòng chất lượng tốt hơn (khách thuê thuộc các ngành công nghệ thông tin, logistics, giáo dục, công sở chia sẻ…) cũng sẽ thúc đẩy giá thuê và tỷ lệ lấp đầy tăng. “Chung cư Green Star Sky Garden Sapphire Hạ Long được tâm điểm nhiều nhất nhờ địa điểm quá đẹp, có tầm nhìn ôm trọn vịnh biển lại thuận tiện giao thông, nhiều lợi ích” – Anh Nguyễn Đình Dũng, cán bộ một sàn môi giới BDS tại Quảng Ninh cho thấy. D’Capitale nằm ở tại địa điểm “vàng” cửa Phía Tây – địa điểm nội khu đi lên mới của TP.

Đề cập tới triển vọng trong thời điểm tới, báo cáo cho biết thêm, môi trường sẽ đón nhận 1 làn sóng mới từ các dự án Green Star Sky Garden sắp hoàn thành. Theo TS. Mới đây, chủ đầu tư chi chính sách giảm giá hấp dẫn như giúp đỡ lãi suất 65% chất lượng căn hộ Green Star Sky Garden tới 31/12/2019.

Căn hộ Green Star Sky Garden thay đổi tùy nhu cầu của gia chủ

Cây cối, cây cối, thảm xanh thực vật đa dạng, đa dạng là những đặc điểm giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra nét đặc thù của Samsora. The Signature đem lại góc nhìn giới hạn max ra bờ sông Cả Cấm và không gian kiến trúc căn biệt thự cùng mảng xanh khu dã ngoại công viên rộng mặt Nam. Đây là nơi ở của một gia chủ trẻ gồm bố mẹ và 2 con nhỏ.

SOHO và condotel gọi chung là “second home” (ngôi nhà thứ hai), cùng được xếp trong dòng BDS đem lại lãi suất cao ở các nước đi lên. Đối với các dự án Green Star Sky Garden đang thanh toán, tốc độ bán được giữ tốt, trung bình tiêu thụ tầm 30-50 căn/tháng trong quý. Không những thế, Green Star Sky Garden còn tồn tại tập hợp nhà hàng quán ăn detox & thực phẩm Organic tại tầng trệt giúp người dân hoàn toàn có thể tiếp cận ngay và sử dụng những nguyên vật liệu sạch, tốt nhất cho y tế mà không phải chật vật để tìm nguồn mua.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.