Dự án Summer Residences sản phẩm một cách bài bản nhằm phát triển

0
12

Tuy nhiên, nhà đầu tư sẽ có tuyển chọn cẩn trọng, thông minh hơn trong tuổi này, sau bài học rút ra từ cơn sốt vừa qua. Nhiều doanh nghiệp bất động sản “bắt tay” với một số cá nhân gom đất ở địa phương, sau đó các cá nhân này ủy quyền lại cho doanh nghiệp tự nhận mình là chủ đầu tư, doanh nghiệp sự kiện và làm các trò mèo để bán hàng. Hiện nay, tỉnh lộ 830 đoạn đi qua Summer Residences Quận 4 đang được xây dựng mở rộng lên 74 mét với 8 làn xe, dự kiến hoàn thành tại năm 2018 Summer Residences Quận 4 mở rộng khởi đầu đoạn từ cầu An Thạnh (Bến Lức) với chiều dài hơn 23 km.

Giá đất có tăng nhẹ tại một số khu vực như Đông Hội, Đông Trù, Lê Xá, Đông Ngàn…chứ không xảy ra tình trạng sốt tăng giá đến 50-70% như đồn thổi. Xu hướng nhà đầu tư trở lại với Summer Residences Quận 4 sẽ tạo đà cho thị trường này thúc đẩy trở lại sau 3 tháng trầm lắng khi cơn sốt cuối năm 2016 đầu năm 2017 đi qua. Tuy mới ra mắt nhưng Summer Residences đã nhanh chóng đón cư dân vào xây dựng và sinh sống.

Summer Residences Quận 4 có dấu hiệu chuyển hóa gia tăng khá tốt

Sau đó, tới tháng 3/2017, cơn sốt Summer Residences Quận 4 sau đó lan sang khu vực huyện Bình Chánh, Nhà bè và tới tháng 5 ghi nhận ở tận huyện đảo Cần Giờ khi các thông báo TPHCM dự kiến xây dựng cây Cần Giờ nối trung tâm TPHCM về huyện đảo này. Nhiều khu đất nông nghiệp đang trồng hoa màu, cây lâu năm, nuôi cá được cò giới thiệu sắp tới sẽ được chuyển đổi dùng đất sang đất ở lâu năm, và được bán theo lô với giá gần 10 triệu đồng/m2. Để gian lận được diện tích thông thủy ở thì các kiến trúc sư tuyển chọn hai màu sắc chính đó là trắng và đen để giúp ngôi nhà thoáng đạt hơn.

Có tiền nhàn rỗi, nếu thấy rẻ là ôm vào, lãi lại bán. Không gian phòng ngủ rộng thoáng được thiết kế phân tách thành 2 chức năng biệt lập. Ghé vào một quán cà phê khá đông khách đang bàn tán chuyện trao đổi đất, chúng tôi được vài viên chức môi giới o bế, chỉ dẫn tận tình.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.