Dự án nhà phố cao cấp Him Lam trải rộng view

0
40

Dự án đất nền cao cấp Him Lam chủ đầu tư GKL Home hướng nhìn bao quát sinh nhiều lợi tài chính linh hoạt.

Đất nền Him Lam hướng nhìn bao quát giá hợp lý tiện ích 5 sao. đất nền cao cấp khu mảng xanh lớn, chủ đầu tư GKL Home gió mát tự nhiên. đất nền cao cấp dự án Him Lam tăng trưởng giá trị, vị trí tại đường mặt tiền đường Him Lam, Tân Hưng sinh nhiều lợi. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Khu nhà phố cao cấp Him Lam thanh toán ưu đãi, huyện Quận 7 tài chính linh hoạt. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Him Lam là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Biệt thự Him Lam quận 7 tiện ích 5 sao.

Him Lam
nhà phố Him Lam khu mảng xanh lớn. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ đất nền Him Lam chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ Him Lam, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.
Đất nền Him Lam gió mát tự nhiên. Him Lam mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại Him Lam cùng các tiện ích như mơ. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.
Biệt thự Him Lam quận 7 tăng trưởng giá trị. Mỗi đất nền tại được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp , hạ tẩng thông minh cùng quy hoạch mảng xanh hài hòa sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia đình bạn. Các đất nền từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.
thanh toán ưu đãi. Him Lam rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những đất nền có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)906765092
Tìm hiểu thêm thông tin trang web đất khu nam