Dự án Gem Riverside quận 2 và yếu tố an ninh

0
47
can ho hang sang gem riverside quan 2

1 căn hộ cao tầng chất lượng ngoài cung ứng những nhân tố về chất lượng cuộc sống hàng ngày thì an ninh cũng là một trong một vài yếu tố khiến nhiều khách hàng mua nhà để ý. Đến mang dự án căn hộ Gem Riverside quý khách sẽ được yên tâm với chất lượng ninh tại đấy.

*An toàn cho trẻ em

ngày nay, nạn bắt cóc trẻ em càng ngày càng gia tăng khiến một vài gia đình với con nhỏ cảm thấy lưỡng lự, không yên tâm lúc để con cái vui chơi 1 mình mà không xẩy ra sự giám sát của người lớn. Tuy nhiên, khi bạn mua căn hộ Gem Riverside đất xanh và sinh sống tại đó thì một vài lưỡng lự đấy sẽ không còn là vấn đề. Con cái của bạn sở hữu thể tự do giải trí tại khuôn viên của dự án còn khách hàng với thể thoải mái ngồi nói chuyện mang khách mua bè mà không cần phải chú tâm quá nhiều đến con cái của mình.

can ho hang sang gem riverside quan 2

Can ho Quan 2, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, trẻ trung, được huấn luyện nghiệp vụ kĩ càng sẽ có mặt tại những điểm trọng yếu, tụ tập nhiều trẻ em vui chơi như khu vực giải trí trẻ em trong nhà, khu vực trẻ em vui chơi ngoài trời, một số khu vực trẻ em rèn luyện gym thể thao,…

Ngoài ra, một vài người lạ lúc muốn vào trong dự án phải có người quen bảo lãnh và xuất trình các giấy tờ tùy thân trước khi đi vào căn hộ chung cư Gem Riverside.

Khía cạnh khác, hệ thống camera giám sát sẽ được lắp đặt tại một vài khu vực vui chơi của trẻ nhỏ, chính bởi thế KH với thể yên tâm hơn khi để con cái tự do vui chơi để phát triển tư duy và sức khỏe.

*An toàn cho người lớn

Như chúng tôi đã nói ở trên, tại dự án căn hộ Gem Riverside có rất nhiều bảo vệ vận hành trong 1 ca trực. Vì vậy an toàn sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Một vài thành phần phá hoại, quấy rối an ninh sẽ bị lực lượng bảo vệ khống chế và xử lý tùy theo mức độ vi phạm.

Ở ngoài cổng vào của dự án căn hộ mang chốt gác và đội bảo vệ tuần tra thường xuyên để kiểm soát, quản lý cư dân cũng như người lạ ngoại khu vào và phân luồng giao thông lưu thông.

*An toàn cho tài sản

Thứ nhất, quý khách với thể thấy ngay tại tầng hầm giữ xe, sở hữu khá nhiều lực lượng bảo vệ và camera giám sát làm việc để quản lý lượng cư dân ra vào tại dự án cũng như để chắc chắn an toàn cho phương tiện của cư dân.

KH sở hữu thể yên tâm đi công tác hay du lịch dài ngày àm không phải đắn đo về sự an toàn cho căn hộ của mình vì đã có hệ thống bảo mật thông minh, cửa cao cấp mang hệ thống khóa thông minh, mật mã an toàn, sử dụng vân tay. Tại cửa của mỗi căn hộ sẽ với camera để bạn quan sát được ai đang bấm chuông nhà mình và giúp bạn chủ động đón tiếp.

quý khách với thể liên lạc với đơn vị quản lý tòa nhà khẩn cấp qua liên hệ bàn, khi quý khách gặp sự cố và bấm nút khẩn cấp thì trong vòng vài phút lực lượng bảo vệ và kĩ thuật sẽ mang mặt để hổ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng.

Hệ thống báo cháy tự động cộng các trang thiết bị phòng chống cháy nổ được lắp đặp mọi nơi xung quanh dự án. Cùng với đấy là những lớp huấn luyện căn bản về phòng cháy chữa cháy cho cư dân .

Xem thêm : Gem Riverside Đất Xanh – cuộc sống năng động

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.