Đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 sao cho hợp lý nhất

0
43
khong gian song tai du an gem riverside quan 2

Đối sở hữu mỗi dự án sẽ mang các phương thức đầu tư khác nhau và Gem Riverside cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Để dầu tư có lợi nhuận cần phù thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau.

Bài viết ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những phương án để giúp cho khách hàng có thể quyết định được một phương án đầu tư phù hợp vào Căn hộ Gem

khong gian song tai du an gem riverside quan 2

Giá bán của Gem Riverside vẫn chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin chúng tôi thu thập được thì giá tham chiếu của dự án này là 33 triệu/m2. Đây được xem như là một mức giá rất tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư khi mua nhà ngay đợt công bố đầu tiên.

Palm Garden Quận 2 mẫu căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế sang trọng . Dự án palm garden có không gian sống mát mẻ quanh năm đang thu hút nhiều khách hàng tìm đến .

Căn hộ Gem Riverside quận 2 – Phương án đầu tư

*Đầu tư ngắn hạn (lướt sóng dưới 1 năm)

Riêng với dự án Gem Riverside, đầu tư ngắn hạn là một chọn lọc khá mạo hiểm và chũng tôi khuyên khách mua không được đầu tư. Vì khu vực này ngày nay mới bắt đầu xây dựng, những dự án vẫn đang san lấp mặt bằng và các vẫn đang “im hơi lặng tiếng”.

*Đầu tư trung hạn (2-3 năm)

đấy sở hữu vẻ là 1 tuyển lựa hợp lý hơn vì trong thời gian này, toàn bộ các dự án đã được bắt đầu xây dựng xây dựng và thậm chí là đã có những dự án hoàn tất, khu vực này đã được hình thành hiện hữu ngay trước mắt và giá bất động sản đã có thể tăng lên. Cụ thể:

-Cụm 3 KĐT Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City hiện tại vẫn đang trong quá trình xây dựng và hình thành. Mới chỉ có dự án khu nhà phố thương mại và villa cao cấp LakeView City của CĐT Novaland và dự án nhà phố thương mại Palm Residence của KĐT Palm City là gần được hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách. Phần lớn các dự án đang được thi công như khu căn hộ chung cư Palm Heights của khu dân cư Palm City đang được thi công tầng thứ 20, dự án Gem Riverside đang xây dựng những bước Thứ nhất, dự án Saigon Sports City đang trong quá trình san lấp. Trong khi đây, dự án khu dân cư HimLam City vẫn “án binh bất động”.

-Khu phức hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc đang được đẩy nhanh tiến trình xây dựng nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Bên cạnh đấy là khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông như thi công trục đường Song hành xa lộ, xây dựng trục đường Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín tuyến phố Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng, thi công cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

Trong 2-3 năm tới, sẽ mang những dự án nhà ở đã được hoàn tất như khu villa và shophouse đẳng cấp LakeView City, khu shophouse Palm Residence và căn hộ cao tầng Palm Heights của khu đô thị Palm City, dự án căn hộ Gem Riverside. Ngoài ra, khu phức hợp cũng đang dần được hoàn thiện, đường Song hành xa lộ đã được xây dựng xọng, các con phố Vành đai 2 được khép kín, vòng xoay Mỹ Thủy đã mang hầm chui và cầu vượt,…Qua đấy, gia BDS tại khu vực này sẽ tăng thêm đáng kể

*Đầu tư dài hạn (4-5 năm)

Sau 4-5 năm, trọn vẹn một vài dự án về nhà ở, khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc cũng như một vài dự án về hạ tầng giao thông đã được hiện hữu. Dân cư tập trung tại khu vực này sẽ đông đúc hơn, tiện ích sẽ được thi công ngày 1 nhiều hơn và khu vực này sẽ trở thành một khu dân cư sang trọng, sầm uất, hiện đại chỉ sau KĐT Thủ Thiêm. Giá BDS tại khu vực này sẽ với thể đạt ngưỡng tối đa .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.