Đánh giá chất lượng Masteri An Phú Quận 2

0
39

Với Quy Hoạch Phong Thủy Cực Vượng, Chủ Đầu Tư uy tín cùng với hàng loạt hệ thống Không Gia Sống, dịch vụ nội và ngoại khu vượt trội thì Căn hộ Masteri An Phú hứa hẹn sẽ mang Đến cho quý Chủ Nhân Tương Lai một dòng Căn Hộ cao cấp, Sang Trọng và một cơ hội Đầu Tư Đẹp ngay tại Trung Tâm Hành Chính quận 2

. Đây là khu Đông thành phố, là khu vực được thành phố đầu tư về cơ sở hạ tầng để trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn 2010 – 2020, trong đó có thể kể đến các tuyến vành đai đường cao tốc như: Xa lộ Hà Nội, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cầu Sài Gòn 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, đường Võ Văn Kiệt, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên.

[​IMG]
Quận 2, một nơi được coi như một công trình lớn với bao dự án xây dựng chiến lược

Có nên  mua căn hộ quận 2 :
Quận 2 là khu phố Đông của Sài Gòn có nhịp độ phát triển sôi động với nhiều công trình xây dựng hiện đại, nhiều công ty xây dựng thiet ke nha dep tham gia vào đã và đang được triển khai, đầu tư để trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ nhất năm 2010-2020, trong đó có dự án vành đai cao tốc: Xa Lộ Hà Nội, cao tốc Hồ Chí Minh đi Long Thành,…

Description:
Xét về vị trí địa lý, can ho masteri thao dien kế bên Quận 1 là một điểm cộng lớn, được đánh giá rất cao nhờ không gian sống như gần trung tâm thành phố, có nhiều tiện ích sống và mua sắm với sự tập trung các trung tâm mua sắm: Metro, Parkson, và các trường mầm non, tiểu học quốc tế.

Những yếu tố quan trọng ở trên đã khiến vùng đất nơi đây cực kì thu hút các nhà đầu tư bất động sản, bởi tiềm năng phát triển chiến lược. Quận 2 là nơi đất rộng được ưu đãi với các dự án nhiều mảng xanh thiên nhiên trong lành, vậy nên xu hướng người dân tìm mua nhà cửa, chung cư nơi đây lại càng đổ dồn về những khu vực ven Sài Gòn, những khu đô thị như masteri Thảo Điền, masteri an phú quận 2,…

Description: Description: [​IMG]

Các dự án ở đây hướng đến không gian sống hiện đại, “không gian mở” với nhiều cảnh quan xanh phục vụ lối sống tiện nghi và thoải mái của nhiều gia đình trẻ.

Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người đưa ra khi muốn tìm một nơi định cư, cho mái ấm gia đình để sinh sống và làm việc. Quận 7 là vùng giàu có thượng lưu và văn minh, được xem như một đảo quốc Singapre thu nhỏ, còn Quận 2 được xem như Phố Đông mới của Sài Gòn với những vị trí chiến lược và dự án tương lai. Quận 2 hay Quận 7, mỗi nơi có một lợi thế và ưu thế riêng, chúng ta cùng phân tích xem nên sống ở nơi nào nhé.

QUY HOẠCH VÀ VỊ TRÍ DỰ ÁN MASTERI AN PHÚ QUẬN 2

Cũng giống như Chung Cư Masteri Thảo điền đã từng triển khai rất thành công, Dự án Cao cấp Masteri An Phú cũng sở hữu một vị thế chiến lược vô cùng Như Vàng ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Quận 2, Thành Phố. Hồ Chí Minh. Liên Kế Dự án Chung cư Cao cấp Masteri An Phú là Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall lớn bậc nhất khu đông Đô Thị Lớn Phía Nam, được Tới trực tiếp với Ga số 7 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Phía sau là khu biệt thự Thảo Điền được bao bọc bởi con sông Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam.

Sơ đồ Quy Hoạch và liên kết Đường tại Chung cư Masteri An Phú Quận 2, Quận 2

Dự án Chung cư Masteri An Phú Quận 2 tọa lạc tại khu vực thảo điền, quận 2, Tp. Hcm. Một trong Một Vài khu vực Ngay Cạnh Trung Tâm Hành Chính được bao quanh bởi một cộng đồng Người Dân văn minh và An Toàn, nơi hội tụ nhiều Công Trình xây dựng cơ sở Đường lớn nhỏ đặc biệt là Những Dự Án Chung Cư cao cấp đã và đang hiện hữu tại đây.

Sát Ngay Dự án Chung cư Masteri An Phú Quận 2 là Trung Tâm Mua Sắm Vincom Mega Mall lớn bậc nhất khu đông Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam, được Kết Nối trực tiếp với Ga số 7 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Phía sau là khu biệt thự Thảo Điền được bao bọc bởi con sông Tp. Hcm.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.