Căn hộ cao cấp Kenton Node không gian tiện nghi không gian thoáng thiết kế phá cách

0
44

căn hộ Kenton Node không gian tiện nghi nhiều mảng xanh tài chính linh hoạt. Dự án đầu tư hứa hẹn, khu vực Nguyễn Hữu Thọ khách sạn 5 sao. Căn hộ dự án Kenton Node cộng đồng cao cấp, khu quận Nhà Bè không gian thoáng. Chính những lý do trên khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn Kenton Node là nơi an cư cũng như mạnh dạn đầu tư. Khu căn hộ cao cấp Kenton Node thiết kế phong thủy, được phát triển bởi Tài Nguyên thiết kế phá cách. Căn hộ Kenton Node cung cấp cho cư dân những góc nhìn quyến rũ tới không gian xung quanh và tiện ích cao cấp cho cuộc sống đô thị.
Căn hộ cao cấp Kenton Node

bán căn hộ dragon hill tài chính linh hoạt. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Kenton Node còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh.
chung cư nhà bè đầu tư hứa hẹn. Và rất nhiều các tiện ích lớn nhỏ khác mà khi đến với căn hộ Kenton Node bạn mới có thể tận hưởng được trọn vẹn. Tất cả các tiện ích sẽ được tích hợp đầy đủ tại nội khu của dự án. Tiện ích hiện đại nhất như: Hệ thống siêu thị mini, nhà hàng, spa, phòng tập thể dục. Cafe ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh.
căn hộ Kenton Node khách sạn 5 sao. Song song đó, thiết kế căn hộ Kenton Node hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Kenton Node cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
bán căn hộ dragon hill cộng đồng cao cấp. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Kenton Node. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.
chung cư nhà bè thiết kế phong thủy. Kenton Node là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.
Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0905222379

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.