20 phòng ngủ đẹp với gỗ thô cho dầm và trần nhà phần 1

0
61

Sử dụng gỗ cũ để giúp Mother Earth và thêm vẻ đẹp của thiên nhiên vào phòng ngủ của bạn.

Nếu bạn đi vào gỗ – đồ đạc, trang trí hoặc cho bất cứ mục đích gì, tôi nghĩ rằng bạn đồng ý rằng tái chế hoặc sử dụng gỗ cho mục đích khác từ khi nó được sử dụng cuối cùng là một điều tuyệt vời. Như chúng ta đều biết rằng có hàng tấn và hàng cây trên đó – chúng ta cũng biết rằng có những ngọn núi hay rừng là nạn nhân của những người khai thác gỗ bất hợp pháp; Tôi không nghĩ rằng đó là điều mà chúng tôi muốn. Nói theo cách nói, chúng ta có đủ gỗ (hoặc cây) để sử dụng trong xây dựng, nhưng tin tưởng hay không, không có đủ người thực sự trồng cây hoặc trồng cây ngày nay.

1. Một Thung lũng bị phá bỏ trong Hamptons

Tách muối

Một cái nhìn vào dầm gỗ trong phòng ngủ này và bạn sẽ biết rằng những khu rừng được sử dụng ở đây được tái chế. Một điều duy nhất là những người sử dụng gỗ đã khai hoang chắc chắn sẽ giúp giảm bớt những cây cần được cắt giảm cho tất cả các công trình mới và thứ hai, gỗ khai hoang thực sự có vẻ tốt – bạn không thực sự phải sử dụng rất nhiều chúng để tạo ra bộ phim mà bạn muốn không gian của bạn.

2. Bayshores

Bayshores Black

Những dầm gỗ không được sơn và đặt trong một không gian trắng chắc chắn sẽ nổi bật. Tất nhiên, nó không phải là mục đích chính của nhà thiết kế để làm cho gỗ khai hoang nổi bật, nhưng khi làm như vậy, nó cho phép chúng tôi thực sự nhận thấy việc sử dụng các chùm và đánh giá cao nó.

3. Bear Drive Residence

Ổ gấu

Tôi luôn muốn có gỗ khai hoang dùng làm cửa trượt – trong phòng khách, phòng ăn và đặc biệt trong phòng ngủ; tốt, bất cứ nơi nào trong nhà thực sự. Ở đây, chúng tôi thấy rằng họ đã sử dụng gỗ khai hoang cho cả cửa và trần nhà – tôi hoàn toàn đào nó, còn bạn thì sao?

4. Phía chân núi Beartooth

Beartooth Foothills

Đây là một cabin hấp dẫn và từ tên của ngôi nhà này, tôi muốn hy vọng rằng không có gấu ở đây vì tôi nghĩ rằng đây là một nơi tuyệt vời để thực sự thư giãn và thư giãn. Cái nhìn mộc mạc của cabin này chắc chắn làm cho tôi muốn đi xa và đi một mình.

5. Nhà Bovina

Bovina Peck

Nhìn thấy một phòng ngủ với chiều cao trần rất thấp, tôi tưởng tượng và nhớ khá nhiều Harry Potter đã từng sống trong tủ. Đây không phải là một cái tủ tất nhiên, nhưng cảm giác và ký ức đã dẫn tôi đến lần đầu tiên mà tôi nhìn thấy Harry Potter trong phòng ngủ của ông ấy được cho bởi ông dì và chú của ông.

6. Caruth Home

Caruth Home

Ngôi nhà Caruth trông thật to; Tôi không giỏi về nhiếp ảnh và tỷ lệ nhưng tôi đoán rằng bức ảnh này trông rất lớn vì góc chụp ảnh. Kết thúc của cột kết hợp tốt với khung hình tam giác của trần nhà.

7. Cưỡi ngựa

Cưỡi ngựa

Trang rao bán nhà đất miễn phí luôn cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản trong nước, bạn còn có thể đăng rao vặt bán nhà và rao vặt bán đất tại đây.

Sử dụng gỗ khai hoang trong một không gian nơi mà các bức tường được đồng bằng làm cho nó thú vị hơn. Nó tạo ra một cảm giác sang trọng tồi tàn hoặc của một không gian mộc mạc. Trong trường hợp này, với các lựa chọn đồ nội thất và trang trí trong phòng ngủ này, không gian này có vẻ truyền thống và mộc mạc hoàn toàn.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.