20 mẫu nhà bếp với tông màu xám phần 3

0
57

Bếp Miami

Vàng tươi

Màu xám và vàng tươi là một sự kết hợp màu sắc tuyệt vời. Trong khi màu xám là mát và understated, màu vàng nóng và bắt mắt.

Nhà xưởng sơn màu xám hiện đại

sạch tối thiểu

Nhà bếp này chắc chắn là sạch sẽ và tối thiểu nhưng hoàn toàn duyên dáng, mặc dù nó có vẻ ít lạnh mà không có gỗ.

Khu nhà Nordquist

John Lum

Trang Chung cư Mipec Long Biên luôn cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản trong nước, bạn còn có thể đăng Cho thuê căn hộ Mipec Long BiênBán căn hộ Mipec Long Biên tại đây.

Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, có thể hơi khôn lanh để chọn ánh sáng cho ngôi nhà của bạn. Nhưng hãy giữ khái niệm chung chung và thu hẹp lựa chọn của bạn. Hãy tìm kiếm ánh sáng với thiết kế dễ nhìn vào mắt hơn là mặt dây chuyền lộn xộn hoặc đèn chùm trang trí công phu.

Parkside hiện đại

mờ màu xám

Nếu một nhà bếp được sơn màu xám mờ, có quầy màu đen, trần nhà trắng bóng và dấu bằng gỗ – không gian thực sự là một cái gì đó!

River House

hòn đảo hẹp hiện đại

Thêm tác động vào một hòn đảo hẹp hiện đại dài bằng cách thêm chỗ ngồi đầy màu sắc, đầy màu sắc. Những chiếc ghế 7 Series có chân chrome dài làm tăng tầm nhìn của hòn đảo mà không bị áp đảo.

Villa Nuevo

kim loại hoàn thiện

Nhà bếp này sử dụng rất nhiều kết thúc bằng kim loại. Phần lớn trong số họ là matte, trong khi phân, phần cứng và một vài miếng dấu được đánh bóng.

Warmington Bắc

Thiết kế nhà bếp màu xám

Với giá đỡ mở và backsplash bằng đá cẩm thạch, đây là một ví dụ đẹp khác về cách xử lý mũ trùm trong nhà bếp hiện đại.

Một ít màu xám đi một chặng đường dài – cho dù đó chỉ là một phần nhỏ của bức tường của bạn, hoặc có thể là màu sắc của tủ của bạn hoặc có thể phân đảo của bạn, sử dụng màu xám như một phác thảo hoặc một giọng sẽ mang lại một chất lượng nhẹ nhàng để nhà bếp của bạn không gian mà không làm cho nó quá nghiêm trọng hoặc tối tăm. Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách 20 kiểu nhà bếp xám xịt này cũng như danh sách 15 Tủ bếp ấm và xám . Yay hay không với màu xám?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.