20 kiểu dáng trang trí hành lang khác nhau để tạo cảm hứng phần 3

0
77

Phòng chơi Alice in Wonderland

bức tranh tường

Hành lang này được thiết kế để có kích thước phù hợp với trẻ em, vì nó dẫn vào phòng trẻ em. Đây sẽ là một sự bổ sung thú vị vào một ngôi nhà, đặc biệt là khi vẽ bức tranh tường Alice in Wonderland trên tường mà trẻ em chắc chắn sẽ thích xem.

Hòn đảo Địa Trung Hải

đá cẩm thạch

Một hành lang lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải tuyệt đẹp được thanh lịch. Các trụ cột bằng đá cẩm thạch lớn dọc theo hành lang cho nó một chút của méo mó, nhưng vẫn tinh tế và đẹp.

Entry

thiết kế đương đại

>> Các bạn cần dịch sửa nhà trọn gói Tp.HCM có thể tham khảo website:

https://congtysuanha.vn/sua-nha-tron-goi-b20.html

Hành lang lấy cảm hứng đương đại này có một mặt tường với màu sắc giống như sàn nhà, được làm bằng Rift và Ớm Trắng Trắng, với các tác phẩm nghệ thuật trên tường. Ở phía đối diện, bức tường là màu trắng với cửa sổ cho phép trong ánh sáng và cân bằng nhìn của toàn bộ thiết kế.

Studio Vyhodec Thiết kế

màu retro

Một thiết kế hành lang thú vị hiện đại với một liên lạc của sự kết hợp màu retro và thú vị mà chỉ đơn giản là pha trộn với nhau. Tuyệt vời, phải không?

Biệt thự kiểu mẫu Châu Âu của Người xây dựng Bentley Premier Builder

truyên thông

>> click xem dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín tại đây: https://suanhahcm.net/

Một hành lang truyền cảm hứng truyền thống với trần nhà vòm, lối vào vòm và cánh cửa cong của Pháp nhưng được cân bằng bởi các cột và những chiếc đèn chùm sang trọng treo trên trần nhà.

Birch Bluff

giá sách mở

>> Tìm hiểu thêm về   https://congtysuanha.vn

Hành lang lấy cảm hứng hiện đại này được lót bằng tủ sách mở và tủ gỗ ở một bên, trong khi một đường ray cầu thang ở phía bên kia. Không gian được sử dụng hoàn toàn từ những kệ có thể lưu trữ các mặt hàng nhỏ, nhưng toàn bộ nhìn của hành lang là đẹp và đơn giản.

Khu nghỉ dưỡng Olive Hill

thiết kế hành lang

Thiết kế hành lang đơn giản và thanh bình này sẽ khuyến khích mọi người đi bộ một cách vô ích thông qua nó vì nó có vẻ yên tĩnh và thư giãn. Những chiếc ghế bằng gỗ được thêm vào cho một chút mộc mạc với thiết kế truyền thống này.

Như bạn đã thấy, có nhiều cách khác nhau để sắp xếp hành lang của bạn. Nó chỉ là để hương vị và trí tưởng tượng của bạn như thế nào bạn muốn hành lang của bạn để trông giống như. Bạn có thể chọn từ một loạt các thiết kế đơn giản và thanh lịch, đến phòng thiết kế tinh xảo với nhiều chi tiết. Ngoài ra, cảm thấy tự do để xem các bài báo cảm hứng khác của chúng tôi như một số phòng khách với màn hình tinh tế của khung ảnh .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.