20 cách thời trang để thêm Đèn chùm Ngố trong Nhà bếp phần 2

0
40

Dưới đây là danh sách 20 cách thời trang để Thêm Đèn chùm Ngôi Sao trong Nhà bếp và tôi nghĩ rằng ngay cả khi chúng tôi muốn chọn thiết kế mặt dây chuyền hoặc mặt dây chuyền hiện đại, bạn không bao giờ có thể nói rằng thêm hoặc sử dụng đèn chùm bằng lăng của nhà bếp là một ý tưởng tồi – cho đến khi nó được; nhưng dù bạn có thiết kế mộc mạc hay không, tôi vẫn nghĩ rằng danh sách này đáng để thử.

8. Lò sưởi

tấm hiển thị

Tôi yêu những tấm hình nhìn thấy ngay phía trên đèn chùm bằng lăng kính! Màu sắc chơi tốt ở đây nhắc nhở tôi về cabin gỗ mà tôi đã xem trong một bộ phim – một bộ phim hay, tại đó. Các đèn chùm có một vị trí chiến lược mà làm cho nó loveliest mảnh đồ nội thất trong nhà bếp này.

9. Bãi biển phía dưới Whitefish # 8

thiết kế tủ

Nếu các bạn thường xuyên mua đền led hãy cập nhật – Cửa hàng đèn led pha  tại  Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh Lê Văn  để có những thông tin khuyến mãi và – trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

Oh, tôi thích màu sắc của tủ ở đây! Đây là một màu hoặc bóng mà tôi không thực sự nhìn thấy nhiều bởi vì thường là những nâu quá nâu hoặc quá nhẹ hoặc thậm chí quá đỏ; màu sắc của tủ cho tôi là tuyệt vời! Đèn chùm bằng lư hương là một người quyến rũ trong danh sách này!

10. Nhà của Beach Madeline

Nhà bếp Chandler

Tôi đã chọn để thêm bức ảnh này trong danh sách này vì thiết kế độc đáo và làm bằng đèn chùm lamel trong nhà bếp này. Bếp nhà bếp mát mẻ với bộ truy cập bằng đá cẩm thạch được ghép với gỗ đã được tháo dỡ và nó làm cho nó thú vị hơn nhiều so với thanh bếp thông thường của bạn.

11. Nhà Modular ở Laurentians

đèn chùm ngựa

Ngay cả khi chiếc đèn chùm cầu lông trong nhà bếp này trông giống như nó cần nhiều nhánh hoặc cánh tay hơn, vẫn vậy, tôi nghĩ nó thật đẹp. Phần nhà bên cạnh nhà bếp có trần nhà cao được thắp sáng sáng vào buổi sáng và tôi đặt cược nó có tấn đèn trong đêm.

12. Căn hộ mới tại Lake Guntersville

màu nâu

Tôi chưa bao giờ nghe nói về Lake Guntersville, cho đến ngày hôm nay. Nhà bếp màu đỏ và màu nâu chắc chắn cảm thấy ấm áp; chủ yếu bởi vì bạn nhìn thấy cửa sổ hoặc cửa sổ tối thiểu ở đây và màu sắc của nó bằng cách nào đó làm cho tôi cảm thấy ấm áp. Tôi không chắc chắn những gì đang ở giữa hòn đảo nhà bếp nhưng nó có vẻ thú vị và khá intriguing quá.

13. Palo Pinto Ranch

gạc nâu lớn

Vâng, những gì bạn biết không? Một chiếc đèn chùm màu nâu lớn có màu nâu sặc sỡ với ngôi nhà lớn Palo Pinto này. Nhà trang trại này được làm bằng đá và gỗ luôn bổ sung cho nhau và từ bức tranh này, bạn thực sự có thể cho biết nhà bếp xinh đẹp này là như thế nào. Ngay cả ý tưởng về không gian này có tấn cửa sổ làm cho nó điểm bán hàng của nó.

14. Đầm Park Slope Brownstone

đá cẩm thạch trắng

Hấp dẫn với bộ bếp đá cẩm thạch màu trắng đáng yêu trong căn hộ này? Tôi nghĩ rằng bất cứ ai cũng thích có một quầy đá cẩm thạch trong nhà bếp của họ – thêm một đồ nội thất màu tối với đá cẩm thạch trắng chỉ là đẹp và thêm một đèn chùm ngựa trắng là hoàn hảo!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.