TÌM HIỂU VỀ GIÁ ĐỒNG HỒ PIAGET NỮ CHÍNH HÃNG

0
20
attends the "Ismael's Ghosts (Les Fantomes d'Ismael)" screening and Opening Gala during the 70th annual Cannes Film Festival at Palais des Festivals on May 17, 2017 in Cannes, France.

Cho đến hiện tại thì thương hiệu lừng danh thế giới về các sản phẩm đồng hồ và nữ trang cao cấp Piaget vẫn chưa có nhà phân phối/bán lẻ chính thức tại Việt Nam. Có thể nói, ngay thời điểm này nếu mua đồng hồ Piaget nữ ở Việt Nam thì dù đó là sản phẩm chính hãng cũng không được sự cho phép từ chính Piaget.

http://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/08/3-mau-ong-ho-g-shock-gia-re-ang-hot.html

http://donghog-shockgiarechinhhang.blogspot.com/2018/08/nhung-luu-y-giup-ban-mua-uoc-ong-ho-g.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/09/ong-ho-g-shock-voi-thiet-ke-mau-sac-dang.html

Cũng chính vì lý do này mà tình hình đồng hồ Piaget nữ thật giả rất khó kiểm soát, thậm chí nếu mua đúng sản phẩm thật (xách tay, hàng cũ, …) cũng sẽ gặp nhiều rắc rối về vấn đề bảo hành-sửa chữa vì không có giấy Chứng Nhận Piaget (Piaget Certificate) chỉ được cấp bởi các nhà phân phối/bán lẻ được Piaget ủy quyền.

TÌM HIỂU VỀ GIÁ ĐỒNG HỒ PIAGET NỮ CHÍNH HÃNG

▬ ▬  Với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ và đồ trang sức cao cấp có địa vị lãnh đạo ở Thụy Sĩ, các sản phẩm đồng hồ Piaget nữ đều thuộc phân khúc sang trọng (khoảng 5000 USD trở lên) và hầu hết đều được làm từ các chất liệu quý như vàng khối, platinum, đá quý kim cương, …

▬ ▬  Cụ thể hơn sản phẩm đồng hồ Piaget nữ có giá chủ yếu nằm trong khoảng 10.000-50.000 USD (200 triệu – 1 tỷ), hãng Piaget cũng nổi tiếng là với nhiều mẫu mã đồng hồ trang sức đặc biệt có giá hàng trăm hàng triệu USD, chẳng hạn như Cuff-watch G0A42062 297.000 USD.

NHƯ THẾ NÀO ĐỒNG HỒ PIAGET NỮ GIÁ RẺ

▬ ▬  Hiển nhiên, sản phẩm đồng hồ Piaget nữ khá đa dạng nên không thể nói cụ thể giá rẻ là bao nhiêu nhưng chắc chắn dưới 5000 USD là rẻ. KHÔNG BAO GIỜ CÓ ĐỒNG HỒ PIAGET NỮ CHÍNH HÃNG giá vài triệu, vài chục triệu chứ đừng nói là mấy trăm nghìn đồng Việt Nam.


Một thiết kế đồng hồ Piaget nữ đoạt giải GPHG năm 2016

GIÁ ĐỒNG HỒ PIAGET NỮ HÀNG GIẢ NHÁI

▬ ▬  Mua đồng hồ Piaget nữ giá rẻ dễ gặp hàng giả nhái nhất là khoảng giá dưới 20 triệu (1000 USD), …500k, 1 triêu, 2 triệu, 10 triệu …đây cũng chính là những sản phẩm Piaget TUYỆT ĐỐI không được mua vì chắc chắn chúng là GIẢ bất chấp trông có vẻ ổn như thế nào.

 

GIÁ ĐỒNG HỒ PIAGET NỮ HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

▬ ▬  Giá dao động từ 10-50 triệu, mặc dù là có thể hàng thật nhưng thường là sản phẩm cũ, có hư hỏng, hư hao, tráo linh kiện phụ kiện được tân trang sửa chữa. Tùy theo nhu cầu mà hãy quyết định có nên mua sản phẩm đồng hồ Piaget nữ giá rẻ này hay không nhưng nên nhớ rằng tỷ lệ gặp phải hàng giả, lừa đảo kém chất lượng cũng rất cao.

GIÁ ĐỒNG HỒ PIAGET NỮ HÀNG XÁCH TAY KHÔNG BẢO HÀNH

▬ ▬  Sản phẩm này thường xuất hiện ở Việt Nam một cách “tinh ranh” với mức giá giảm một ít so với chính hãng niêm yết (12000 USD còn 10000 USD, 20000 còn 16000 USD …) và được quảng cáo là hàng chính hãng nhập khẩu, xách tay, ủy quyền bán (bởi bên thứ 3 chứ không phải chính Piaget…).

▬ ▬  Dĩ nhiên, xác xuất gặp phải hàng kém chất lượng vẫn khá cao (phổ biến nhất là hàng “dạt” bị đổi trả). Bởi vì không được ủy quyền chính thức nên sẽ không có giấy Chứng Nhận Piaget để được hưởng chế độ Bảo Hành-Sửa Chữa chuyên nghiệp từ chính hãng mà chỉ có Bảo Hành không đảm bảo chuyên nghiệp từ nơi bán.

Hãy Cẩn Thận Cao Độ Khi Mua Đồng Hồ Piaget Nữ Giá Rẻ CERChỉ có Giấy Chứng Nhận Piaget được cấp bởi nhà phân phối bán lẻ ủy quyền bởi Piaget mới được công nhận

NHẬN BIẾT SƠ LƯỢC MỘT NƠI BÁN PIAGET CHÍNH HÃNG

➥  Trước khi mua ở đâu, hãy truy cập trang chủ, website nhà phân phối chính thức của Piaget để tìm kiếm xem họ có tên trong danh sách các nhà phân phối, nhà bán lẻ được ủy quyền hay không.

➥  Mức giá phải hợp lý với giá niêm yết từ chính Piaget hoặc các nhà phân phối được ủy quyền. (giá bán, giảm giá, khuyến mãi chênh lệch hơn 500 USD, thì phải rất cẩn thận).

➥  Sản phẩm phải được bán kèm Giấy hoặc xác thực Bảo Hành Chính Hãng chứ không phải chỉ có bảo hành từ nơi bán, giấy chứng nhận này sẽ được điền đầy đủ, ngày, đóng dấu và chữ ký của một đại lý ủy quyền Piaget.

Nếu bạn muốn mua đồng hồ Piaget nữ từ một đại lý được ủy quyền bởi trung gian (không phải từ chính Piaget) tốt nhất hãy xác nhận xem trung gian đó có phải là nhà phân phối/bán lẻ được ủy quyền bởi Piaget hay không trước khi mua để đảm bảo là hàng chính hãng và được Bảo Hành+Dịch Vụ chuyên nghiệp từ Piaget.

 

Đồng hồ Piaget nữ được xem là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp hàng đầu

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.