Tìm hiểu lịch sử thương hiệu đồng hồ Atlantic

0
18
attends the "Ismael's Ghosts (Les Fantomes d'Ismael)" screening and Opening Gala during the 70th annual Cannes Film Festival at Palais des Festivals on May 17, 2017 in Cannes, France.

Atlantic là một thương hiệu sản xuất đồng hồ tại Thụy Sĩ, công ty này có được thành lập từ năm 1888. Eduard Kummer đã thành lập một nhà máy sản xuất đồng hồ có tên “EKB” (Eduard Kummer Bettlach) tại Bettlach, gần Grenchen, Thụy sĩ. EKB chủ yếu sản xuất những linh kiện cho đồng hồ bỏ túi.

https://donghog-shockgiarechinhhang.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ve-tinh-nang-tuyet-voi-cua-ong.html

http://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/10/tong-hop-kien-thuc-ve-thay-day-pin-hay.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/g-shock-ga-700-4a-sanh-ieu-manh-me.html

1. Sự ra đời của đồng hồ Atlantic

Chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên của họ được ra mắt vào đầu thế kỷ 20. Qua nhiều năm tháng, Eduard Kummer và xưởng sản xuất EKB đã khiến cả giới đồng hồ phải ngạc nhiên với những phát kiến phi thường mà vẫn được áp dụng tới ngày nay.

Đến năm 1920, EKB là một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ lặn và chống nước đầu tiên, Đó là lý do cái tên EKB được chuyển đổi thành ATLANTIC (Đại Tây Dương)

Ngày nay, Atlantic cung cấp đồng hồ cơ khí Thụy Sĩ với tầm giá thấp, sử dụng bộ máy của ETA.

Logo đồng hồ Atlantic

2. Thiết kế đồng hồ Atlantic

Thương hiệu này luôn thu hút khách hàng trong việc sáng tạo ra các sản phẩm đồng hồ nổi bật và độc đáo. Atlantic là một trong những nhà sản xuất tiên phong cho ra đời chiếc đồng hồ chống nước và đồng hồ tự động. Các sản phẩm của Atlantic được làm bằng thép không gỉ 316L, kính Sapphire và có khả năng chống nước ở độ sâu tối thiểu 30m, màu sắc đặc trưng của Atlantic thể hiện sự cá tính và tinh tế, dây da từ cá sấu vùng Nam Mỹ. Và tuỳ từng mức giá, mặt kính của thương hiệu này được làm bằng những thương hiệu khác nhau. Với tôn chỉ: “Chất lượng hơn số lượng” nên các bạn hoàn toàn yên tâm về thương hiệu đồng hồ 130 tuổi này.

Thiết kế đồng hồ Atlantic

Đặc biệt, đồng hồ Atlantic đã được Hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ chứng nhận Chronometer. Đây là chứng nhận cho những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới. Bất kỳ tay chơi đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp nào cũng đều mong muốn có trong tay mình những chiếc Chronometer

Đồng hồ cơ lộ máy Atlantic

3. Mức giá trung bình của đồng hồ Atlantic là bao nhiêu?

Đồng hồ Atlantic có thể chia làm 3 hướng: Đồng hồ cho giới thượng lưu, đồng hồ tầm trung (khoảng hơn 1.000$ ~ 23.000.000 đ) và đồng hồ bình dân (dao động từ 7.500.000 đ ). Thông thường, đồng hồ Atlantic sẽ có giá thấp hơn so với đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ (như Longines) nhưng lại có giá cao hơn nhiều so với dòng bình dân của Thụy Sĩ (như đồng hồ Wenger, Tissot.)

Những chiếc đồng hồ của chúng tôi được sản xuất với chất lượng tốt nhất bằng thép không rỉ, mặt chống xước và khả năng chịu nước lên đến30m. Chúng tôi kiểm tra độ chính xác và khả năng chống nước trong suốt quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, mỗi chiếc đồng hồ được bảo hành toàn cầu trong vòng 2 năm. Atlantic trở thành một trong những thương hiệu Swiss Made được biết đến và yêu thích nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.