Nhận xét chung về đồng hồ Omega

0
9
attends the "Ismael's Ghosts (Les Fantomes d'Ismael)" screening and Opening Gala during the 70th annual Cannes Film Festival at Palais des Festivals on May 17, 2017 in Cannes, France.

Thương hiệu Omega hiện nay có nguồn gốc ban đầu là công ty đồng hồ La Generade do nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng Louis Brandt vào năm 1848 tại vùng La Chaux-de-Fonds nơi nổi danh là chiếc nôi của làng đồng hồ thế giới. Có đến mãi gần cuối thế kỷ thứ 19 thì mới đổi tên thành Omega trước sự nổi tiếng của những chiếc đồng hồ dòng Omega La Generale.

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tham-khao-truong-hop-kinh-ong-ho-nao.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ieu-ki-dieu-en-tu-ong-ho-led.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-orient-fer27007w0.html

 

Omega đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực chế tác đồng hồ với những sự kiện tầm cở quốc tế như: chiếc đồng hồ đầu tiên được sử dụng trong thế vận hội, chiếc đồng hồ đầu tiên được mang lên mặt trăng đầu tiên.

Chiếc đồng hồ có khả năng triệt tiêu trong lực đầu tiên trên thế giới là Omega Observatory Tourbillons được Omega gới thiệu vào năm 1947. Và đến những năm 60, chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Professional Chronograph được NASA lựa chọn trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên có mặt trên Mặt Trăng được đeo bởi Buzz Aldrin.

Đến năm 1970, Omega đã phải ngậm ngùi trước sự bùng nổ của dòng đồng hồ điện tử Nhật Bản bởi khả năng chạy bằng pin và hiển thị những con số điện tử được nhiều người yêu thích. Để quay trở lại, Omega đã phải bỏ ra hàng triệu Franc Thụy Sĩ để được sử dụng cơ cấu Co-Axial của Geore Daniels trong chiếc đồng hồ Omega De Ville. Omega tập trung vào những chiến lượt marketing hơn và trong hơn 15 năm trở lại đây họ đã cắt giảm số nhà bán lẻ cùng nhượng quyền thương hiểu để mở thêm những của hàng chính hãng của mình. Từ đó Omega lấy lại vị thế của mình trên làng công nghiệp chế tác đồng hồ và trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp với phạm vi tiếp cận trên toàn cầu.

Bên cạnh những dòng sản phẩm đồng hồ, Omega còn lấn sang những sản phẩm trang sức được thiết kế thanh lịch, sang trong dành cho cả nam lẫn nữ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.