Lịch sử đồng hồ Tissot đến từ Thụy Sĩ có gì đặc biệt?

0
10

Nhắc tới Tissot thì chắc hẳn ai ai cũng biết tới cái tên này, nhất là giới hâm mộ, đam mê đồng hồ. Tissot là một thương hiệu đồng hồ lâu đời đến từ đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp và có những thiết kế sang trọng, thanh lịch, mẫu mã rất đa dạng và đặc biệt chúng là những cố máy rất bền bỉ. Tuy vậy, lịch sử đồng hồ Tissotđược hình thành và phát triển như nào thì không phải ai ai cũng biết.

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/quy-tac-cho-cac-ban-nu-chon-mua-ong-ho.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/li-do-ban-nen-chon-ong-ho-nam-casio.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/chi-tiet-ong-ho-orient-star-sel05001s0.html

 

lịch sử đồng hồ tissotLịch sử về Đồng hồ Tissot

Đồng hồ Tissot được đặt tên theo chính vị cha đẻ sáng lập lên hãng. Quay lại mốc thời gian vào ngày 1/7/2853, 2 cha con ông Charles-Félicien Tissot đã thành lập nên hãng Tissot tại thành phố thơ mộng Le Locle của Thụy Sĩ.

Vào năm đó, Tissot đã chiêu mộ và tập hợp được rất nhiều thợ chế tác đồng hồ, những người có kỹ năng và tay nghề rất cao. Họ tiến hành chế tác những bộ phận khác nhau ở nhà. Sau đó bán lại cho ông Tissot. Từ đó, hãng Tissot bắt đầu ra đời và sản xuất đồng hồ cho đến những ngày hôm nay.

Vì thế, khi nghĩ đến Tissot, giới đam mê đồng hồ không chỉ nhắc đến thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lừng danh mà còn là sự tưởng nhớ đến người đã khai sinh ra thương hiệu đồng hồ này.

Tissot kế thừa tinh túy của đồng hồ Thụy Sỹ

lịch sử đồng hồ tissot

Chiếc đồng hồ Tissot đã kế thừa được những tinh hoa tinh túy nhất từ nghệ thuật chế tác đẳng cấp ở trung tâm của sự phát triển đồng hồ thế giới – vùng đất Le Locle Thụy Sĩ.

Những tinh hoa của đồng hồ Thụy Sĩ đã được Tissot kế thừa và phát triển lên tầm cao mới. Và khi sự cạnh tranh của những hãng đồng hồ ở đất nước Thụy Sĩ khốc liệt, hãng Tissot lại có những cơ hội được cọ sát và có những động lực để biến hóa những mẫu đồng hồ của mình

Lịch sử đồng hồ Tissot với những con số

Chiếc đồng hồ Tissot đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 164 năm. Nó là thương hiệu đồng hồ đẳng cấp hàng đầu thế giới. Hiện nay, những mẫu mã đồng hồ Tissot đã có mặt ở 14000 điểm bán hàng được ủy quyền ở trên 160 nước trên thế giới.

Tissot chính là hãng đồng hồ bán chạy đứng thứ 2 trên thế giới, sau một thương hiệu cũng đến từ Thụy Sĩ – Rolex. Những con số này là minh chứng cho sự nỗ lực của tất cả các nhân viên và quản lý của hãng Tissot, những người mà ngày ngày cố gắng sản xuất ra những chiếc đồng hồ đẹp đẽ phục vụ cho nhu cầu của những người hâm mộ đồng hồ.

Đồng hồ Tissot có gì nổi bật

lịch sử đồng hồ tissot

Đồng hồ Tissot nổi bật với những lí do như :

– Sự bền bỉ

Đồng hồ Tissot được hãng ưu ái trang bị cho bộ máy ETA của Thụy Sĩ với sai số rất nhỏ. Bộ máy này rất bền bỉ theo thời gian.

– Chất liệu tốt

Tissot dùng những chất liệu tạo nên bộ khung hoàn hảo của chiếc đồng hồ như mặt kính sapphire, thép không gỉ hiện đại nhất hiện nay.

– Nhiều mẫu mã

Với rất nhiều thợ chế tác lành nghề, hãng Tissot đã sản xuất ra rất nhiều mẫu mã đồng hồ đa dạng với các mức giá phù hợp để đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Dù bạn là ai, không có nhiều tiền hay có rất nhiều tiền thì cũng có thể lựa chọn được chiếc đồng hồ Tissot phù hợp với mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.