Khám phá những mẫu đồng hồ đeo tay the Big Pilot

0
37
attends the "Ismael's Ghosts (Les Fantomes d'Ismael)" screening and Opening Gala during the 70th annual Cannes Film Festival at Palais des Festivals on May 17, 2017 in Cannes, France.

The Big Pilot đã trở nên một mô hình hàng đầu cho nhãn hàng lúc nó được tái phát hành vào năm 2002, nhưng vị trí của nó trong lịch sử của thợ đồng hồ diễn ra từ năm 1940. Big Pilot Big Date Edition mới số đông là hình ảnh nhổ của dây đeo gốc , quay số và phần đông — lưu để bổ sung biến thể ngày tháng to và số giây truy tìm cập nhỏ thay vì một giây trọng tâm. Big Pilot ban sơ là một chiếc đồng hồ lớn ở 55 mm cho khả năng hiển thị trong suốt chuyến bay và 2018 Annual Calendar Edition vẫn khổng lồ ở 46 mm — nhắc cách khác, chẳng hề cho cổ tay nhẹ.

IWC đã giới thiệu ba chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn mới cho chiếc Watch Pilot với tính biểu trưng để kỷ niệm 150 năm hoạt động buôn bán của mình, nhưng phần ra mắt mà các nhà sưu tầm sẽ muốn mang được là dòng đồng hồ Big Big Edition “150 Years” của Big Pilot. $ 13,800) Có 1 tầm cỡ mới. Đây là mẫu đồng hồ Big Pilot đầu tiên có biến chứng ngày to trong nhà – 1 vấn đề lớn khi bạn xem đây là 1 trong các mẫu sản phẩm đầu tiên dành cho người thợ đồng hồ và nó mang giá hơi gần.

Đồng hồ của IWC Big PilotẢnh đồng hồ của IWC Big Pilot : IWC cấp phép

loại Calibre 59235 tiên tiến, có màn hình hiển thị ngày lớn nằm bên dưới chỉ số hình tam giác lúc 12 giờ và là vận động cầm tay với trữ lượng khổng lồ 192 giờ được hiển thị duyệt y màn hình dự trữ năng lượng ở mặt sau. . Chiếc đồng hồ hiện đang sở hữu sẵn và đi kèm bằng thép không gỉ với 1 mặt số hoàn thiện bằng sơn mài màu xanh và tay mạ rhodium và bằng thép ko gỉ mang mặt số hoàn thiện bằng sơn mài màu trắng với tay xanh. Cả hai phiên bản được dừng chỉ 100 miếng mỗi phiên bản.

Đồng hồ của IWC Big Pilot Edition hàng năm '150 năm'IWC Big Pilot’s Watch Lịch hàng năm ‘150 năm’ Ảnh: IWC lịch sự

một phiên bản Pilots Chronograph “150 năm” dừng ở một.000 bản và một bản xem lịch hàng năm của phi công to “150 năm” ngừng ở 100 bản cũng sở hữu sẵn ngay hiện nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.