đồng hồ Thụy Sĩ vừa ra mắt chiếc đồng hồ 26.900 USD

0
23
attends the "Ismael's Ghosts (Les Fantomes d'Ismael)" screening and Opening Gala during the 70th annual Cannes Film Festival at Palais des Festivals on May 17, 2017 in Cannes, France.
http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4530/dong-ho-nam-casio-g-shock-gst-s130l-1adr-day-deo-bang-da-tho.html/
http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4557/dong-ho-nam-casio-g-shock-gr-b100-1a2vdf-day-nhua-mau-den-ket-noi-dien-thoai.html/
http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4526/dong-ho-nam-casio-mtp-e314d-2bvdf-day-kim-loai-3-mat-so-mau-xanh.html/
Một hãng đồng hồ Thụy Sĩ vừa ra mắt chiếc đồng hồ 26.900 USD trông giống hệt Apple Watch

“Thổi hồn vào những thiết bị điện tử, bởi chỉ có đồng hồ cơ khí mới thực sự sống”.

Nếu so với những chiếc đồng hồ cơ truyền thống, thì những chiếc đồng hồ thông minh như Applw Watch chưa bao giờ được đánh giá cao về mặt thiết kế, tính thẩm mỹ và độ phức tạp về chi tiết. Tuy nhiên một hãng đồng hồ của Thụy Sĩ lại quyết định chế tạo chiếc đồng hồ giống hệt Apple Watch với thiết kế hình chữ nhật.

Hãng đồng hồ H. Moser & Cie đã ra mắt hai mẫu đồng hồ mới là Swiss Alps Zzzz và Brrr, với cùng thiết kế mặt hình chữ nhật. Chúng ta có thể dễ dàng thấy các đường nét thiết kế rất hiện đại, đơn giản gợi nhớ lại thiết kế mà Apple đã sử dụng trên Apple Watch.

Tuy nhiên bên trong hai chiếc đồng hồ này không có bảng mạch hay chip xử lý như Apple Watch, mà đơn thuần là bộ máy cơ khí HMC 324. Mặt lưng của chiếc đồng hồ thay vì là cảm biến nhịp tim, là một cửa sổ mở để bạn có thể nhìn thấy những chuyển động cơ khí bên trong.

Moser đã chế tạo chiếc đồng hồ với thiết kế đặc biệt này với một triết lý “thổi hồn vào những thiết bị điện tử, bởi chỉ có đồng hồ cơ khí mới thực sự sống”.

Moser ra mắt hai phiên bản Swiss Alps, một phiên bản có mặt đen bóng (Zzzz) và một phiên bản có mặt số Funky Blue (Brrr). Mỗi phiên bản đồng hồ này được sản xuất giới hạn 20 chiếc và được bán với giá 26.900 USD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.