Trang chủ Thời trang Đồng hồ OMEGA mạ vàng và vàng đúc khác nhau như thế...

Đồng hồ OMEGA mạ vàng và vàng đúc khác nhau như thế nào?

0
7
attends the "Ismael's Ghosts (Les Fantomes d'Ismael)" screening and Opening Gala during the 70th annual Cannes Film Festival at Palais des Festivals on May 17, 2017 in Cannes, France.
Rất nhiều bạn lầm tưởng giữa đồng hồ Omega vàng đúc và đồng hồ mạ vàng là giống nhau. Bài viết sau sẽ giúp bạn phân biệt sự khác nhau giữa hai loại đồng hồ trên và có thêm những hiểu biết cho mình về đồng hồ Omega vàng nguyên khối.

 

Đồng hồ Omega vàng đúc 

Thường thì những chiếc đồng hồ Omega vàng đúc thường được làm từ vàng 18k. Vàng 18k là loại vàng chứa 75% vàng nguyên chất. Và những chiếc đồng hồ vàng đúc của Omega là những chiếc đồng hồ được nấu đúc từ vàng 18k theo bí quyết riêng của hãng đồng hồ Omega danh tiếng. So với vàng nguyên chất hay các loại hợp kim vàng tỷ lệ khác, vàng 18k phù hợp chế tạo đồng hồ nhất vì vừa có đủ độ quý giá vừa dễ gia công và có đặc tính tốt chính vì thế chất lượng của những chiếc đồng hồ này cực tốt và chất lượng. Đồng thời, đồng hồ làm từ vàng đúc có giá cũng không hề rẻ so với những chiếc đồng hồ làm từ những loại đồng hồ khác.

Đồng hồ mạ vàng khác đồng hồ Omega vàng đúc 

Khác với những chiếc đồng hồ Omega vàng đúc, đồng hồ mạ vàng chỉ là những chiếc đồng hồ được làm từ một loại kim loại khác có thể là thép không gỉ và chỉ được phủ lên một lớp vàng nên được gọi là mạ vàng và đương nhiên sự bền màu của những chiếc đồng hồ mạ vàng không thể so sánh được với những chiếc đồng hồ vàng đúc và những chiếc đồng hồ mạ vàng cũng có giá thành rẻ hơn hơn vàng đúc rất nhiều.

Tham khảo các bài viết khác tại đây:

https://donghothuysichinhhanggiare.blogspot.com/2018/10/cung-kham-pha-phien-ban-ong-ho-omega.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/chiem-nguong-va-tim-hieu-co-ban-ve-ong.html

https://donghogshockgiare-chinhhang.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-chiec-ong-ho-casio-g-shock-mr-g.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.