Đồng hồ nam thể thao GA-1100KH-3A trẻ trung tươi mới

0
47
attends the "Ismael's Ghosts (Les Fantomes d'Ismael)" screening and Opening Gala during the 70th annual Cannes Film Festival at Palais des Festivals on May 17, 2017 in Cannes, France.

Đồng hồ nam thể thao GA-1100KH-3A với dây đeo bằng nhựa cao cấp chống thấm nước và mồ hôi, không kích ứng da tay giúp cho các bạn dễ dàng và thoải mái hơn trong việc vui chơi hay hoạt động thể thao.

Đồng hồ G Shock GA-1100KH-3A Chính hãng Chống nước 200 mét

Phong cách bụi bặm sẽ nổi bật hơn khi được kết hợp với những bộ đồ đa phong cách mang lại cho các bạn nam sự trẻ trung và tươi mới hơn hết. Màu nâu từ dây đeo cũng như thiết kế mặt đồng hồ mang lại sự đồng nhất và hài hòa làm nổi bật chiếc đồng hồ G-Shock trên đôi tay của người  đeo nhé.

Đồng hồ G Shock GA-1100KH-3A với chức năng La bàn kĩ thuật số đặc biệt mang lại cho phái mạnh sự tò mờ về chức năng cũng như cách sử dụng và điều chỉnh đồng hồ. Với màu sắc bộ đội nổi bật và nam tính điểm xuyết là một vài con chữ và số màu cam mang lại cho người đeo sự độc đáo và nổi bật nhất.

Các tính năng cần kể đến chính là khả năng chống nước tuyệt đối ở độ sâu 200 mét, chống vỡ chống va đập cao thì người đeo hoàn toàn yên tâm về mẫu đồng hồ của mình nhé. Tính năng la bàn sẽ được phát huy và được người dùng yêu thích hơn khi sử dụng nó trong những lần đi chơi xa, đi leo núi và đặc biệt phù hợp cho dân đi phượt nhé

Với thiết kế mặt đồng hồ với các kim quay hình mũi tên và các số điện tử hiển thị rõ ràng mang lại cho người đeo sự mới lạ đấy nhé. Hãy cùng tham khảo thêm các tính năng nổi bật của mẫu đồng hồ thể thao này nhé

LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang dùng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.

WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới. R:giờ hiện hành tại các thành phố lớn trên thế giới. Con số này cho biết mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm. Phân số cho biết đơn vị đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Đếm ngược thời gian bắt đầu do bạn chỉ định.Con số cho biết số lần sẵn có, trong khi chỉ số thời gian cho biết thời gian bắt đầu tối đa.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian có thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm khi thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 20 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 20 đơn vị áp suất <=>(200m) .

RESIN BAND (Dây nhựa)

DAILY ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức hằng ngày, báo theo giờ):Báo thức hằng ngày vang lên mỗi ngày vào giờ bạn đã cài đặt. Con số cho biết bao nhiêu lần báo thức có thể vào mỗi ngày.

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp bảo vệ, chống lại tác động và sự rung mạnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.