3 điều để nhận dạng Ogival là fake hay chính hãng

0
10
attends the "Ismael's Ghosts (Les Fantomes d'Ismael)" screening and Opening Gala during the 70th annual Cannes Film Festival at Palais des Festivals on May 17, 2017 in Cannes, France.

Đồng hồ Ogival – món quà dành riêng cho phương Đông, hấp dẫn người mua bởi độ tinh xảo trong từng chi tiết. Do vậy, đồng hồ Ogival được rất nhiều tín đồ yêu đồng hồ vô cùng thích thú.

Tuy nhiên để mua được một chiếc đồng hồ chính hãng là một chuyện, nhưng làm sao để thay được mặt kính Ogival chuẩn lại là một chuyện khác. Bạn dùng đồng hồ một thời gian, chắc chắn có nhiều vết xước xuất hiện trên bề mặt gây mất thẩm mỹ.

Và bạn cần đưa em đồng hồ mình đi đánh bóng hoặc thay mới mặt, nhưng cái quan trọng là “thay mặt kính đồng hồ ở đâu?”

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/truy-tim-lich-su-cua-thuong-hieu-ong-ho.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ong-ho-skmei-co-thuc-su-chat.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/lich-su-ong-ho-bestdon-en-tu-at-nuoc.html

  1. 3 điểm nhận dạng Ogival là fake hay chính hãng

Trước khi đi tìm địa chỉ thay mặt kính uy tín, thì bạn hãy thử xác định lại chiếc Ogival của mình là chính hãng chứ? Vì có rất nhiều nơi sẽ không nhận sửa chữa đồng hồ fake.

_ Giá

Đồng hồ quả quýt Ogival

Đây là thứ nhiều người bị lừa nhất. Bạn hãy nhớ đồng hồ Ogival sẽ không có cái giá dưới 5 triệu?

Ogival được rất nhiều chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có mức giá tầm trung, Ogival trải dài phân khúc của mình trong khoảng từ 7 – 60 triệu

_ Biểu tượng con cá nhảy

Đôi khi biểu tượng con cá nhảy không hiển thị ở mặt trên đồng hồ Ogival

Nhắc đến biểu tượng con cá nhảy này chắc nhiều bạn biết của thương hiệu nào rồi.
Bạn hãy nhìn lại chiếc logo được in trên đồng hồ trong rất mờ nhạt, hoặc sai lệch với logo chính. Còn với Ogival chuẩn chính hãng thì hình logo sẽ được khắc dập 1 cách tỉ mỉ qua từng đường nét, màu sắc sáng bóng trái ngược hoàn toàn với đồng hồ fake.

Điều đặc biệt giúp bạn nhận biết đó là trên núm vặn có biểu tượng chú cá nhảy thương hiệu Ogival, ngược lại fake thì trên núm đồng hồ không có biểu tượng hình con cá vì đây rất khó để có thể bắt chước được.

_ Kiểm tra mẫu mã và chất lượng

Chất lượng đồng hồ Ogival khá tốt so với tầm giá

Đồng hồ Ogival chính hãng thường được làm bằng thép không gỉ 316L, với độ sáng và bóng mượt.

Tuy nhiên, Ogival còn nhiều mẫu đồng hồ thiết kế vỏ được làm mạ vàng thì lớp mạ đồng hồ sáng bóng, không có hiện tượng bong tróc lớp mạ. Tất cả các chi tiết đều được đánh bóng rất sắc nét. Trong khi đồng hồ fake thường rất dễ bị xỉn, không sáng bóng.

Khi đeo đồng hồ lên rất ôm tay và thoải mái chứ không hề tạo cảm giác dít da hay chảy mồ hôi. Mặt đồng hồ, các chi tiết trên mặt số đều rất rõ ràng, thiết kế cân xứng. Kim đồng hồ phải ở vị trí cân đối.

Với những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải tạo thành tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ trên đỉnh xuống. Tất cả đều được đánh bóng loáng rất tinh tế và hoàn hảo.

_ Về thông số mặt sau.

Các thông số mặt sau đồng hồ Ogival của một mẫu đồng hồ cũ

Chắc chắn các mẫu đồng hồ chính hãng sẽ khắc một vài thông số ở mặt sau và Ogival cũng không ngoại lệ. Những thông số đó được khắc một cách rõ ràng và sắc nét, chứ không như đồng hồ fake thường mờ nhạt và có khi in sai cả ngày tháng, kí hiệu.

Và Ogival sẽ cho thêm các thông tin về máy, ngày sản xuất và thông số khác ở mặt sau sẽ trùng khớp với thông tin trên giấy tờ. Các chi tiết được chạm khắc, in ấn rõ nét mà chỉ cần chạm tay vào là bạn có thể cảm nhận được ngay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.