Xem xét hai tiền đạo cho trận bán kết FA Cup của Chelsea

0
17
Olivier Giroud

Olivier Giroud và Alvaro Morata kết hợp với hiệu quả tốt trong chiến thắng 2-1 tại Burnley, với người quản lý của họ bây giờ cân nhắc các lựa chọn của mình cho Wembley

Chelsea có thể chơi với hai tiền đạo chống lại Southampton trong trận bán kết FA Cup, Antonio Conte nói.

Với Eden Hazard nghỉ ngơi w88 trước cuộc đụng độ của Wembley vào Chủ Nhật, Alvaro Morata và Olivier Giroud đã được cặp đôi trong cuộc tấn công để giành chiến thắng 2-1 tại Premier League hôm thứ Năm tại Burnley.

Olivier Giroud

The Clarets đấu tranh để đối phó với bộ đôi vật lý, nhưng đó là Victor Moses người đóng vai chính với một mục tiêu và một hỗ trợ để giúp Chelsea ghi lại chiến thắng liên tiếp trên đường.

Và một Conte ấn tượng cho thấy anh sẽ cân nhắc lựa chọn đội hình 3-5-2 trong FA Cup sau khi nhìn thấy đội bóng của k8.com đánh dấu trận đấu thứ 100 của mình với chiến thắng thu hẹp khoảng cách giữa Blues và top 4-5 điểm.

“Chúng tôi chơi một trận đấu tuyệt vời với một đội bóng khó khăn bởi vì nó không đơn giản để chơi với Burnley”, Conte nói với BBC Sport.

“Chúng tôi đã thi đấu rất tốt và hai tiền đạo đã làm việc rất tốt, họ chơi một trận đấu tuyệt vời với và 188bet không có bóng.” Cả đội đều chơi một trận đấu chuyên sâu. Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng.

Trong quá khứ, rất khó cho tôi để thử lựa chọn này với hai tiền đạo nhưng họ cho thấy một liên kết tuyệt vời và một sự kết hợp tuyệt vời và đồng thời họ đã làm việc rất chăm chỉ cho đội.

“Chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng đạt được trận chung kết FA Cup, sẽ không dễ dàng nhưng chúng tôi phải sẵn sàng để chiến đấu.Tôi đã chứng kiến ​​một tinh thần tuyệt vời tối nay và chúng tôi phải tiếp tục theo cách này.”

Sean Dyche đã nhìn thấy Burnley của năm trò chơi chiến thắng kết thúc khi họ bỏ lỡ cơ hội để leapfrog Arsenal vào vị trí thứ sáu.

Tuy nhiên, Clarets là tám điểm rõ ràng đối với các đối thủ gần nhất Leicester City, với vị trí thứ bảy đủ để đảm bảo đủ điều kiện châu Âu miễn là Southampton không giành được cúp FA, và Dyche ca ngợi hiệu suất của đội mình so với các nhà vô địch mùa trước.

“Họ đã có một vài khoảnh khắc và cơ hội vàng từ chơi xấu của chúng tôi nhưng chủ yếu là chúng tôi bảo vệ kiên quyết, chúng tôi có hiệu quả vào những thời điểm để thử và mở chúng”, Dyche nói với Sky Sports. “Đã có rất nhiều tiếng ồn xung quanh trại của họ nhưng họ vẫn là một mặt hàng đầu.

“Thật không dễ dàng khi bạn xuống hạng 1-0 để ra sân và tiếp tục trận đấu nhưng chúng tôi đã làm điều đó, chắc chắn không có gì đáng thất vọng khi chúng tôi thi đấu trên sân nhà.

“Họ đã chơi tốt và gặp rắc rối ở quầy nhưng nó là một điều gần gũi hơn so với trước đây đối với những đội bóng này. Rất khó khăn và để có được vị trí của chúng tôi là khó khăn nhưng đó là thách thức. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.