Wilshere cung cấp thông tin cập nhật tích cực về hợp đồng Arsenal

0
12
Jack Wilshere

Tiền vệ quốc tế của Anh vẫn tiếp tục hướng tới cơ quan miễn phí khi hợp đồng hiện tại của anh ấy ngừng hoạt động, nhưng anh ấy hy vọng sẽ cam kết với các điều khoản mới

Jack Wilshere duy trì rằng Arsenal là “nơi W88 muốn được” và tự tin rằng một phần mở rộng hợp đồng sẽ được ném ra ngoài.

Anh quốc tế tiếp tục đi về phía cơ quan miễn phí, như thỏa thuận hiện tại của fb88 với Pháo thủ hết hạn vào cuối mùa giải.

Jack Wilshere

Các điều khoản mới đã được khắc phục trong một thời gian, với Arsene Wenger bày tỏ mong muốn có được một thỏa thuận tại chỗ.

Không có thủ tục giấy tờ nào được ký kết, nhưng Wilshere vẫn lạc quan về cơ hội ở lại sân Emirates sau khi k88 kết thúc mùa giải.

Tiền vệ 26 tuổi này đã nói với Sky Sports khi bị quấy rối một lần nữa về các cuộc thảo luận gia hạn: “Chúng tôi vẫn ở cùng vị trí thực sự. Không có nhiều thay đổi. Chúng tôi vẫn đang nói chuyện.

“Rõ ràng là ông chủ đã rời đi mà đã thay đổi mọi thứ một chút bởi vì tôi không biết ai sẽ là người quản lý vào năm tới và điều đó có thể thay đổi mọi thứ.

“Nhưng chúng tôi vẫn đang nói chuyện và tôi hy vọng và câu lạc bộ hy vọng chúng tôi có thể làm được điều gì đó.”

Wenger đã xác nhận rằng anh sẽ chuyển sang mùa hè sau 22 năm tại Arsenal, nhưng Wilshere kiên quyết rằng câu lạc bộ chăm sóc anh thông qua hệ thống học viện của họ vẫn là nơi phù hợp với anh.

Anh ấy nói thêm: “Thành thật mà nói với bạn, tôi đã không thực sự nghĩ đến việc [đi đâu đó]. Tôi đã nói trước đó là nơi tôi muốn và tôi thực sự không có nhiều thời gian để suy nghĩ về việc di chuyển các câu lạc bộ.

“Chúng tôi đã chơi mỗi ba hoặc bốn ngày trong ba hoặc bốn tháng qua vì vậy nó đã được khó khăn.

“Tôi đang tập trung vào các trò chơi và rõ ràng là ông chủ đã rời đi vì vậy nó đã được một vài tháng xấu để trung thực.”

Wilshere đã có 36 lần ra sân cho Arsenal trong tất cả các giải đấu mùa này.

Anh ta đã có thể tránh xa những vấn đề chấn thương niggling đã giữ anh ta trở lại trong những năm gần đây, với các chiến dịch hiện tại chứng minh được hiệu quả nhất của mình trong điều kiện của đội đầu tiên đi chơi kể từ 2010-11.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.