U22 Việt Nam phải tự trả tiền nước uống SEA Games 29

0
104

Theo quy định của Ban tổ chức SEA Games 29, U22 Việt Nam chỉ được lo toàn bộ chi phí từ 13/8, hai ngày trước khi đá trận ra quân gặp Timor Leste. Tuy nhiên, từ 10/8, đoàn quân dưới trướng của HLV Hữu Thắng đã có mặt tại Kuala Lumpur để làm quen thời tiết.

u22-viet-nam-phai-tu-tra-tien-nuoc-uong-sea-games-29

U22 Việt Nam nhầm sân tập chiều 11/8. Ảnh: Đức Đồng

Do đó, VFF phải chi hàng trăm triệu đồng cho ba ngày đến sớm của U22 Việt Nam. Trong đó gồm tiền khách sạn, ăn uống, sân tập, xe di chuyển, thậm chí cả nước uống.

Chiều 11/8, U22 Việt Nam ra sân tập buổi đầu tiên trên đất Malaysia. Thầy trò HLV Hữu Thắng tập trễ một tiếng so với kế hoạch do xe đến đón đội muộn và người dẫn đoàn đưa vào nhầm sân, nơi có trận giao hữu địa phương sắp diễn ra.

Trưa cùng ngày, U22 Việt Nam cũng gặp chút trục trặc trong chuyện ăn uống. Đội được thông báo dùng bữa lúc 11h30, nhưng thực tế 12h30 mới được phục vụ.

Ngoài chủ nhà Malaysia, U22 Việt Nam là đội có mặt sớm nhất tại Kuala Lumpur chuẩn bị cho SEA Games 29. “Chúng tôi đã hoàn thành việc chuẩn bị cho kỳ Đại hội này. Đội có một số trận giao hữu chất lượng và được đi tập huấn tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành kết quả tốt nhất nhưng cơ hội vô địch chia đều cho các đội”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Lâm Thỏa (từ Kuala Lumpur)

Nguồn: vnexpress.net.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.