Simeone yêu cầu Atletico cảnh giác hơn để giải quyết các vấn đề

0
27
Diego Simeone

Các gã khổng lồ La Liga sẽ có một kết quả liên quan đến các kết quả trên đường vào tuần tới của Europa League chuyến đi bán kết first chuyến đi đến Arsenal

Huấn luyện viên trưởng của Atletico Madrid, Diego Simeone, đổ lỗi cho các vấn đề w88.com về tập trung là nguyên nhân của hình thức nghèo nàn đã làm hỏng danh hiệu của đội mình sau thất bại của Real vào ngày thứ Năm.

Diego Simeone

Một Atletico nhỏ đã được Sociedad đưa về San Sebastian 3-0, để lại cho Simeone 12 điểm kém hơn so với các nhà lãnh đạo La Liga bất bại với 5 trận đấu còn lại.

Càng nhấn mạnh hơn là cuộc chiến để fb88 ngăn chặn các đối thủ của thành phố Real Madrid nhảy vọt vào vị trí thứ hai và chuyến đi tuần tới Arsenal trong trận bán kết Europa League.

Atletico sẽ bước vào cuộc chạm trán đầu tiên tại London với ba trận thua và một trận hoà để thể hiện từ bốn trận đấu trên đường đua trước của họ trong tất cả các cuộc thi.

Simeone nói với các phóng viên K8.com: “Chúng ta phải nhìn vào hình thức đi của chúng tôi và cảnh giác và chu đáo hơn bởi vì chúng tôi đang để mình xuống đường.

“Hôm nay chúng tôi đã không chơi một nửa đầu tiên Chúng tôi cải thiện vào đầu hiệp hai, nhưng chúng tôi không có sự nhất quán để có được gần gũi hơn trên scoreboard.

“Chúng ta phải nhìn vào những gì đã xảy ra, nhưng xin chúc mừng Real Sociedad về chiến thắng xứng đáng của họ.”

Atleti tổ chức thứ năm đặt cược Real Betis vào chủ nhật với cơ hội để thu hẹp khoảng cách với Barca trở lại chín điểm.

Tuy nhiên, ngay cả một chiến thắng cũng không thể phủ nhận Barca cơ hội để loại bỏ danh hiệu cho Deportivo La Coruna bảy ngày sau đó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.